BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 1669 | Date: 23-Jan-1989
   Text Size Increase Font Decrease Font

લાગી લગન તારી, લગન તો તારી રે માડી, લગન તો તારી રે

  No Audio

Lagi Lagan Tari, Lagan Toh Tari Re Madi, Lagan Toh Tari Re

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)


1989-01-23 1989-01-23 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=13158 લાગી લગન તારી, લગન તો તારી રે માડી, લગન તો તારી રે લાગી લગન તારી, લગન તો તારી રે માડી, લગન તો તારી રે
નીંદ મારી દીધી ઉડાડી, દીધી ઉડાડી, નીંદ મારી દીધી ઉડાડી રે
પુણ્ય પંથથી, કેડી, હવે તો બાંધી, હવે બાંધી, હવે તો બાંધી રે
સુખચેન દીધા ત્યાગી, દીધા તો ત્યાગી, હવે તો ત્યાગી રે
તુજમાં જાવું છે તો સમાઈ, જાવું છે સમાઈ, જાવું છે સમાઈ રે
દેજે તારી કૃપાનો હાથ ફેરવી, હાથ ફેરવી, હાથ તો ફેરવી રે
માયા દેવી છે રે ફગાવી, દેવી છે ફગાવી, દેવી છે તો ફગાવી રે
ગુણગ્રાહક દેજે રે બનાવી, દેજે બનાવી, દેજે રે બનાવી રે
દીધો છે ભાર તને તો સોંપી, તને સોંપી, તને તો સોંપી રે
રાખ તુજ ચરણમાં તો સ્થાપી, ચરણમાં સ્થાપી, ચરણમાં સ્થાપી રે
Gujarati Bhajan no. 1669 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
લાગી લગન તારી, લગન તો તારી રે માડી, લગન તો તારી રે
નીંદ મારી દીધી ઉડાડી, દીધી ઉડાડી, નીંદ મારી દીધી ઉડાડી રે
પુણ્ય પંથથી, કેડી, હવે તો બાંધી, હવે બાંધી, હવે તો બાંધી રે
સુખચેન દીધા ત્યાગી, દીધા તો ત્યાગી, હવે તો ત્યાગી રે
તુજમાં જાવું છે તો સમાઈ, જાવું છે સમાઈ, જાવું છે સમાઈ રે
દેજે તારી કૃપાનો હાથ ફેરવી, હાથ ફેરવી, હાથ તો ફેરવી રે
માયા દેવી છે રે ફગાવી, દેવી છે ફગાવી, દેવી છે તો ફગાવી રે
ગુણગ્રાહક દેજે રે બનાવી, દેજે બનાવી, દેજે રે બનાવી રે
દીધો છે ભાર તને તો સોંપી, તને સોંપી, તને તો સોંપી રે
રાખ તુજ ચરણમાં તો સ્થાપી, ચરણમાં સ્થાપી, ચરણમાં સ્થાપી રે
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
lāgī lagana tārī, lagana tō tārī rē māḍī, lagana tō tārī rē
nīṁda mārī dīdhī uḍāḍī, dīdhī uḍāḍī, nīṁda mārī dīdhī uḍāḍī rē
puṇya paṁthathī, kēḍī, havē tō bāṁdhī, havē bāṁdhī, havē tō bāṁdhī rē
sukhacēna dīdhā tyāgī, dīdhā tō tyāgī, havē tō tyāgī rē
tujamāṁ jāvuṁ chē tō samāī, jāvuṁ chē samāī, jāvuṁ chē samāī rē
dējē tārī kr̥pānō hātha phēravī, hātha phēravī, hātha tō phēravī rē
māyā dēvī chē rē phagāvī, dēvī chē phagāvī, dēvī chē tō phagāvī rē
guṇagrāhaka dējē rē banāvī, dējē banāvī, dējē rē banāvī rē
dīdhō chē bhāra tanē tō sōṁpī, tanē sōṁpī, tanē tō sōṁpī rē
rākha tuja caraṇamāṁ tō sthāpī, caraṇamāṁ sthāpī, caraṇamāṁ sthāpī rē
First...16661667166816691670...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall