BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 1684 | Date: 30-Jan-1989
   Text Size Increase Font Decrease Font

છે મુક્ત તો, તું રે માડી, છું હું તો એક બંધાયેલો

  No Audio

Che Mukt Toh, Tu Re Madi, Chu Hu Toh Ek Bandhayelo

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)


1989-01-30 1989-01-30 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=13173 છે મુક્ત તો, તું રે માડી, છું હું તો એક બંધાયેલો છે મુક્ત તો, તું રે માડી, છું હું તો એક બંધાયેલો
નથી કાંઈ બરાબરીનો મુકાબલો રે માડી, મારો ને તારો
છે તું તો જગને જીવન દેનારી રે માડી, છું હું તો જગમાં જીવનારો
છે તું તો અનંત રે માડી, છું હું તો અંતથી રે બંધાયેલો
છે માયા તો તુજથી બંધાયેલી, છું હું તો માયામાં નાચનારો
છે તું તો બહુરૂપધારી રે માતા, છું હું તો દેહમાં રાચનારો
છે તું તો અજન્મા રે માતા, છું હું તો જગમાં જનમનારો
છે તું તો પ્રકાશ દેનારી રે માતા, છું હું તો પ્રકાશ પામનારો
છે તું તો શક્તિશાળી રે માતા, છું હું તો તુજ શક્તિ પામનારો
છે તું તો દયાળુ રે માતા, છું હું તો તુજ દયા પામનારો
છે તું તો જગજનની રે માતા, છું હું તો એક બાળ તારો
Gujarati Bhajan no. 1684 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
છે મુક્ત તો, તું રે માડી, છું હું તો એક બંધાયેલો
નથી કાંઈ બરાબરીનો મુકાબલો રે માડી, મારો ને તારો
છે તું તો જગને જીવન દેનારી રે માડી, છું હું તો જગમાં જીવનારો
છે તું તો અનંત રે માડી, છું હું તો અંતથી રે બંધાયેલો
છે માયા તો તુજથી બંધાયેલી, છું હું તો માયામાં નાચનારો
છે તું તો બહુરૂપધારી રે માતા, છું હું તો દેહમાં રાચનારો
છે તું તો અજન્મા રે માતા, છું હું તો જગમાં જનમનારો
છે તું તો પ્રકાશ દેનારી રે માતા, છું હું તો પ્રકાશ પામનારો
છે તું તો શક્તિશાળી રે માતા, છું હું તો તુજ શક્તિ પામનારો
છે તું તો દયાળુ રે માતા, છું હું તો તુજ દયા પામનારો
છે તું તો જગજનની રે માતા, છું હું તો એક બાળ તારો
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
che mukt to, tu re maadi, chu hu to ek bandhayelo
nathi kai barabarino mukabalo re maadi, maaro ne taaro
che tu to jag ne jivan denari re maadi, chu hu to jag maa jivanaro
che tu to anant re maadi, chu hu to antathi re bandhayelo
Chhe maya to tujathi bandhayeli, Chhum hu to maya maa nachanaro
Chhe tu to bahurupadhari re mata, Chhum hu to dehamam rachanaro
Chhe tu to ajanma re mata, Chhum hu to jag maa janamanaro
Chhe tu to Prakasha denari re mata, Chhum hu to Prakasha pamanaro
Chhe growth to shaktishali re mata, chu hu to tujh shakti pamanaro
che tu to dayalu re mata, chu hu to tujh daya pamanaro
che tu to jagajanani re mata, chu hu to ek baal taaro




First...16811682168316841685...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall