BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 1691 | Date: 03-Feb-1989
   Text Size Increase Font Decrease Font

રોકી ના રોકાય રે માડી, રોકી ના રોકાય માડી

  No Audio

Roki Na Rokay Re Madi, Roki Na Rokay Madi

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)


1989-02-03 1989-02-03 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=13180 રોકી ના રોકાય રે માડી, રોકી ના રોકાય માડી રોકી ના રોકાય રે માડી, રોકી ના રોકાય માડી
ક્યારે આવીને માડી, ક્યારે તું તો ચાલી જાય - રોકી...
શું કરે ને શું ના કરે રે માડી, એ ના સમજાય - રોકી...
વાતવાતમાં દઈ દે દેખા, પાછી અદૃશ્ય થાય - રોકી...
રમાડી અમને જગમાં, ધાર્યું તારું તો કરતી જાય - રોકી...
જોવે તું જગ સારાને, આંખ તારી તો ના દેખાય - રોકી...
પહોંચે તું જગના ખૂણે ખૂણે, પગ તારા ના દેખાય - રોકી...
જગથી રહે ભલે છૂપું, તુજથી છૂપ્યું ના રખાય - રોકી...
શ્વાસેશ્વાસે, પળેપળે, જગમાં આણ તારી વરતાય - રોકી...
શૂન્યમાંથી સૃષ્ટિ સરજી, સૃષ્ટિ તારામાં તો સમાય - રોકી...
છેતરે તો જગમાં એકબીજાને, ના તું કોઈથી છેતરાય - રોકી...
તને સમજાવ્યા વિના માડી, બધું તું તો સમજી જાય - રોકી...
Gujarati Bhajan no. 1691 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
રોકી ના રોકાય રે માડી, રોકી ના રોકાય માડી
ક્યારે આવીને માડી, ક્યારે તું તો ચાલી જાય - રોકી...
શું કરે ને શું ના કરે રે માડી, એ ના સમજાય - રોકી...
વાતવાતમાં દઈ દે દેખા, પાછી અદૃશ્ય થાય - રોકી...
રમાડી અમને જગમાં, ધાર્યું તારું તો કરતી જાય - રોકી...
જોવે તું જગ સારાને, આંખ તારી તો ના દેખાય - રોકી...
પહોંચે તું જગના ખૂણે ખૂણે, પગ તારા ના દેખાય - રોકી...
જગથી રહે ભલે છૂપું, તુજથી છૂપ્યું ના રખાય - રોકી...
શ્વાસેશ્વાસે, પળેપળે, જગમાં આણ તારી વરતાય - રોકી...
શૂન્યમાંથી સૃષ્ટિ સરજી, સૃષ્ટિ તારામાં તો સમાય - રોકી...
છેતરે તો જગમાં એકબીજાને, ના તું કોઈથી છેતરાય - રોકી...
તને સમજાવ્યા વિના માડી, બધું તું તો સમજી જાય - રોકી...
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
roki na rokaya re maadi, roki na rokaya maadi
kyare aavine maadi, kyare tu to chali jaay - roki ...
shu kare ne shu na kare re maadi, e na samjaay - roki ...
vatavatamam dai de dekha, paachhi adrishya thaay - roki ...
ramadi amane jagamam, dharyu taaru to karti jaay - roki ...
jove tu jaag sarane, aankh taari to na dekhaay - roki ...
pahonche tu jag na khune khune, pag taara na dekhaay - roki ...
jagathi rahe bhale chhupum, tujathi chhupyum na rakhaya - roki ...
shvaseshvase, palepale, jag maa ana taari varataay - roki ...
shunyamanthi srishti saraji, srishti taara maa to samay - roki ...
chetare to jagamar ekabijane, na. ..
taane samajavya veena maadi, badhu tu to samaji jaay - roki ...




First...16911692169316941695...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall