BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 1697 | Date: 06-Feb-1989
   Text Size Increase Font Decrease Font

છે તારા ચરણમાં રે માડી મારું સ્વર્ગ તો સમાયું

  No Audio

Che Tara Charadma Re Madi, Maru Swarg Toh Samayu

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)


1989-02-06 1989-02-06 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=13186 છે તારા ચરણમાં રે માડી મારું સ્વર્ગ તો સમાયું છે તારા ચરણમાં રે માડી મારું સ્વર્ગ તો સમાયું
તારા હાથમાં તો માડી રે મારું, ભાગ્ય તો લખાયું
તારા હૈયાના હેતમાં રે માડી, મારું સુખ તો સમાયું
તારી કૃપાથી તો માડી રે મારું, ભાગ્ય તો સદા બદલાયું
તારા કાનમાં તો માડી મારી, પ્રાર્થનાનું બિંદુ સંભળાયું
તારી નજરમાં તો રે માડી, મારું, ભાગ્ય તો છે છુપાયું
તારા હોઠથી તો માડી સદા, આશીર્વચન તો ઉચ્ચારાયું
તારા નાકના શ્વાસે તો માડી, મારું, દુર્ભાગ્ય તો દબાયું
તારા કંઠેથી તો માડી, જગનું ગીત તો સંભળાયું
Gujarati Bhajan no. 1697 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
છે તારા ચરણમાં રે માડી મારું સ્વર્ગ તો સમાયું
તારા હાથમાં તો માડી રે મારું, ભાગ્ય તો લખાયું
તારા હૈયાના હેતમાં રે માડી, મારું સુખ તો સમાયું
તારી કૃપાથી તો માડી રે મારું, ભાગ્ય તો સદા બદલાયું
તારા કાનમાં તો માડી મારી, પ્રાર્થનાનું બિંદુ સંભળાયું
તારી નજરમાં તો રે માડી, મારું, ભાગ્ય તો છે છુપાયું
તારા હોઠથી તો માડી સદા, આશીર્વચન તો ઉચ્ચારાયું
તારા નાકના શ્વાસે તો માડી, મારું, દુર્ભાગ્ય તો દબાયું
તારા કંઠેથી તો માડી, જગનું ગીત તો સંભળાયું
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
Chhe taara charan maa re maadi maaru svarga to samayum
taara haath maa to maadi re marum, Bhagya to lakhayum
taara haiya na hetamam re maadi, maaru sukh to samayum
taari krupa thi to maadi re marum, Bhagya to saad badalayum
taara kanamam to maadi mari, prarthananum bindu sambhalayum
taari najar maa to re maadi, marum, bhagya to che chhupayum
taara hothathi to maadi sada, ashirvachana to uchcharayum
taara nakana shvase to maadi, marum, durbhagya to dabayum
taara kanthethi to maadi, jaganum gita to sambhalayum




First...16961697169816991700...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall