BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 1700 | Date: 08-Feb-1989
   Text Size Increase Font Decrease Font

થાતું હોય જે આજે, તે આજે તો કરી લે

  No Audio

Thatu Hoye Je Aaje, Te Aaje Toh Kari Le

સમય, પશ્ચાતાપ, શંકા (Time, Regret, Doubt)


1989-02-08 1989-02-08 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=13189 થાતું હોય જે આજે, તે આજે તો કરી લે થાતું હોય જે આજે, તે આજે તો કરી લે
છોડ ના તું કાલ પર, કાલની કોને ખબર છે
છે મોત તો અતિથિ, ના તિથિ એની કોઈને ખબર છે
છે જે હાથમાં, રહેશે શું હાથમાં, ના એની ખબર છે
સૂતા રાતના, ઉગશે સવાર, ના તો એની ખબર છે
છે ગતિ વિચિત્ર વિધાતાની, સદૈવ તૈયાર રહેજે
છૂટયો શ્વાસ, આવશે પાછો, ના એની ખબર છે
મળ્યો દેહ માનવનો, મળશે ફરી, ના એની ખબર છે
મળ્યો જે મોકો, મળે ફરી, ના તો એની ખબર છે
વ્હેલા કે મોડા, સહુને તો પ્રભુ પાસે જવાનું છે
Gujarati Bhajan no. 1700 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
થાતું હોય જે આજે, તે આજે તો કરી લે
છોડ ના તું કાલ પર, કાલની કોને ખબર છે
છે મોત તો અતિથિ, ના તિથિ એની કોઈને ખબર છે
છે જે હાથમાં, રહેશે શું હાથમાં, ના એની ખબર છે
સૂતા રાતના, ઉગશે સવાર, ના તો એની ખબર છે
છે ગતિ વિચિત્ર વિધાતાની, સદૈવ તૈયાર રહેજે
છૂટયો શ્વાસ, આવશે પાછો, ના એની ખબર છે
મળ્યો દેહ માનવનો, મળશે ફરી, ના એની ખબર છે
મળ્યો જે મોકો, મળે ફરી, ના તો એની ખબર છે
વ્હેલા કે મોડા, સહુને તો પ્રભુ પાસે જવાનું છે
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
thātuṁ hōya jē ājē, tē ājē tō karī lē
chōḍa nā tuṁ kāla para, kālanī kōnē khabara chē
chē mōta tō atithi, nā tithi ēnī kōīnē khabara chē
chē jē hāthamāṁ, rahēśē śuṁ hāthamāṁ, nā ēnī khabara chē
sūtā rātanā, ugaśē savāra, nā tō ēnī khabara chē
chē gati vicitra vidhātānī, sadaiva taiyāra rahējē
chūṭayō śvāsa, āvaśē pāchō, nā ēnī khabara chē
malyō dēha mānavanō, malaśē pharī, nā ēnī khabara chē
malyō jē mōkō, malē pharī, nā tō ēnī khabara chē
vhēlā kē mōḍā, sahunē tō prabhu pāsē javānuṁ chē
First...16961697169816991700...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall