Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 1703 | Date: 09-Feb-1989
ભાવો મારા રે માડી, જગમાં કોના ચરણે રે ધરવા - રે
Bhāvō mārā rē māḍī, jagamāṁ kōnā caraṇē rē dharavā - rē

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

Hymn No. 1703 | Date: 09-Feb-1989

ભાવો મારા રે માડી, જગમાં કોના ચરણે રે ધરવા - રે

  No Audio

bhāvō mārā rē māḍī, jagamāṁ kōnā caraṇē rē dharavā - rē

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

1989-02-09 1989-02-09 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=13192 ભાવો મારા રે માડી, જગમાં કોના ચરણે રે ધરવા - રે ભાવો મારા રે માડી, જગમાં કોના ચરણે રે ધરવા - રે

તારા ચરણો જેવા રે માડી, બીજા ચરણો ક્યાંથી ગોતવા - રે

જગના ખૂણે-ખૂણે રે માડી, તારા ચરણો તો પહોંચ્યાં - રે

નથી કોઈ હિસાબ એમાં રે માડી, નફાના કે તોટાના - રે

રાખજે મારી દૃષ્ટિ ને ભાવોને સ્થિર તો તારા ચરણોમાં - રે

મુશ્કેલીથી મળે ચરણ તારું, દેખાડજે, છે ભાવો મારે ધરવા - રે

જાશે જો એ બીજા ચરણે, નથી મલિન મારે એને કરવા - રે

કઠણ ને કોમળ ભી છે, છે મુશ્કેલ એવા ચરણો મળવા - રે

ના સંભળાયે અવાજ એના, છે એવા એ તો હળવા - રે

એકવાર મળી જાય ચરણ તારા, બીજા ચરણોને શું કરવા- રે
View Original Increase Font Decrease Font


ભાવો મારા રે માડી, જગમાં કોના ચરણે રે ધરવા - રે

તારા ચરણો જેવા રે માડી, બીજા ચરણો ક્યાંથી ગોતવા - રે

જગના ખૂણે-ખૂણે રે માડી, તારા ચરણો તો પહોંચ્યાં - રે

નથી કોઈ હિસાબ એમાં રે માડી, નફાના કે તોટાના - રે

રાખજે મારી દૃષ્ટિ ને ભાવોને સ્થિર તો તારા ચરણોમાં - રે

મુશ્કેલીથી મળે ચરણ તારું, દેખાડજે, છે ભાવો મારે ધરવા - રે

જાશે જો એ બીજા ચરણે, નથી મલિન મારે એને કરવા - રે

કઠણ ને કોમળ ભી છે, છે મુશ્કેલ એવા ચરણો મળવા - રે

ના સંભળાયે અવાજ એના, છે એવા એ તો હળવા - રે

એકવાર મળી જાય ચરણ તારા, બીજા ચરણોને શું કરવા- રે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

bhāvō mārā rē māḍī, jagamāṁ kōnā caraṇē rē dharavā - rē

tārā caraṇō jēvā rē māḍī, bījā caraṇō kyāṁthī gōtavā - rē

jaganā khūṇē-khūṇē rē māḍī, tārā caraṇō tō pahōṁcyāṁ - rē

nathī kōī hisāba ēmāṁ rē māḍī, naphānā kē tōṭānā - rē

rākhajē mārī dr̥ṣṭi nē bhāvōnē sthira tō tārā caraṇōmāṁ - rē

muśkēlīthī malē caraṇa tāruṁ, dēkhāḍajē, chē bhāvō mārē dharavā - rē

jāśē jō ē bījā caraṇē, nathī malina mārē ēnē karavā - rē

kaṭhaṇa nē kōmala bhī chē, chē muśkēla ēvā caraṇō malavā - rē

nā saṁbhalāyē avāja ēnā, chē ēvā ē tō halavā - rē

ēkavāra malī jāya caraṇa tārā, bījā caraṇōnē śuṁ karavā- rē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 1703 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...170217031704...Last