BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 1707 | Date: 10-Feb-1989
   Text Size Increase Font Decrease Font

થયા નથી મુક્ત અમે, એવું મેણું ન માર માડી, મેણું ન માર

  No Audio

Thaya Nathi Mukt Ame, Aevu Medu Na Mar Madi, Medu N Mar

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)


1989-02-10 1989-02-10 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=13196 થયા નથી મુક્ત અમે, એવું મેણું ન માર માડી, મેણું ન માર થયા નથી મુક્ત અમે, એવું મેણું ન માર માડી, મેણું ન માર
આવશું મળવા અમે જલદી તને રે માડી, રહેજે તું તૈયાર
મૂક્યું છોડી ને હથિયાર માયાનું, કરશું બુઠ્ઠી એની રે ધાર
વીત્યા ભલે જન્મો, વીતવા ના દેશું રે, આ જનમ લગાર
તને સાલે, અમને ભી સાલે, વિયોગ તો હૈયામાં હદબહાર
આગળ પાછળ જંજાળ છોડી, મળવા તને કર્યો છે નિર્ધાર
વિજય માયાનો કે વિજય અમારો, રહેજે જોવા તું તૈયાર
રહીયે દાસ તો તારા, ના બનીએ દાસ માયાના, કરજે આ સ્વીકાર
તું છે અમારી, અમે તો તારા, કરજે અમારો સ્વીકાર
હસી ઊઠશે આંખો તારી, છલકાશે આનંદે હૈયું અમારું, આવશું તારે દ્વાર
Gujarati Bhajan no. 1707 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
થયા નથી મુક્ત અમે, એવું મેણું ન માર માડી, મેણું ન માર
આવશું મળવા અમે જલદી તને રે માડી, રહેજે તું તૈયાર
મૂક્યું છોડી ને હથિયાર માયાનું, કરશું બુઠ્ઠી એની રે ધાર
વીત્યા ભલે જન્મો, વીતવા ના દેશું રે, આ જનમ લગાર
તને સાલે, અમને ભી સાલે, વિયોગ તો હૈયામાં હદબહાર
આગળ પાછળ જંજાળ છોડી, મળવા તને કર્યો છે નિર્ધાર
વિજય માયાનો કે વિજય અમારો, રહેજે જોવા તું તૈયાર
રહીયે દાસ તો તારા, ના બનીએ દાસ માયાના, કરજે આ સ્વીકાર
તું છે અમારી, અમે તો તારા, કરજે અમારો સ્વીકાર
હસી ઊઠશે આંખો તારી, છલકાશે આનંદે હૈયું અમારું, આવશું તારે દ્વાર
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
thaay nathi mukt ame, evu menum na maara maadi, menum na maara
aavashu malava ame jaladi taane re maadi, raheje tu taiyaar
mukyum chhodi ne hathiyara mayanum, karshu buththi eni re dhara
vitya bhale janmo, vitava na deshum re, a janam lagaar
taane sale, amane bhi sale, viyoga to haiya maa hadabahara
aagal paachal janjal chhodi, malava taane karyo che nirdhaar
vijaya mayano ke vijaya amaro, raheje jova tu taiyaar
rahiye dasa to tara, na banie dasa mayana, karje a svikara
tu che amari, ame to tara, karje amaro svikara
hasi uthashe aankho tari, chhalakashe anande haiyu amarum, aavashu taare dwaar




First...17061707170817091710...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall