BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 1709 | Date: 13-Feb-1989
   Text Size Increase Font Decrease Font

રે માડી મારા, પાપ હરો, પાપ હરો, પાપ હરો

  Audio

Re Madi Mara, Paap Haro, Paap Haro, Paap Haro

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)


1989-02-13 1989-02-13 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=13198 રે માડી મારા, પાપ હરો, પાપ હરો, પાપ હરો રે માડી મારા, પાપ હરો, પાપ હરો, પાપ હરો
ચંચળ ચિત્તને રે મારા, સ્થિર કરો - રે માડી...
દૃષ્ટિના વિકારો મારા દૂર કરો - રે માડી...
હૈયું મારું રે નિર્મળ કરો - રે માડી...
વાણીમાં મારી સત્યનું તેજ ભરો - રે માડી...
હૈયામાં મારા, શ્રદ્ધાનું બળ ભરો - રે માડી...
મારા અંતરમાંથી, ગર્વ હરો - રે માડી
કુવિચારો મારા દૂર કરો, સુવિચારોંને સુદૃઢ કરો - રે માડી...
હૈયાની નિર્બળતા હરો, સંકલ્પે મને સ્થિર કરો - રે માડી
અંધકાર હૈયાનો મારો દૂર કરો - રે માડી...
તુજ સત્પ્રકાશે મારું હૈયું ભરો - રે માડી...
https://www.youtube.com/watch?v=1z-D_Y_VHzk
Gujarati Bhajan no. 1709 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
રે માડી મારા, પાપ હરો, પાપ હરો, પાપ હરો
ચંચળ ચિત્તને રે મારા, સ્થિર કરો - રે માડી...
દૃષ્ટિના વિકારો મારા દૂર કરો - રે માડી...
હૈયું મારું રે નિર્મળ કરો - રે માડી...
વાણીમાં મારી સત્યનું તેજ ભરો - રે માડી...
હૈયામાં મારા, શ્રદ્ધાનું બળ ભરો - રે માડી...
મારા અંતરમાંથી, ગર્વ હરો - રે માડી
કુવિચારો મારા દૂર કરો, સુવિચારોંને સુદૃઢ કરો - રે માડી...
હૈયાની નિર્બળતા હરો, સંકલ્પે મને સ્થિર કરો - રે માડી
અંધકાર હૈયાનો મારો દૂર કરો - રે માડી...
તુજ સત્પ્રકાશે મારું હૈયું ભરો - રે માડી...
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
re maadi mara, paap haro, paap haro, paap haro
chanchala chittane re mara, sthir karo - re maadi ...
drishtina vikaro maara dur karo - re maadi ...
haiyu maaru re nirmal karo - re maadi ...
vanimam maari satyanum tej bharo - re maadi ...
haiya maa mara, shraddhanum baal bharo - re maadi ...
maara antaramanthi, garva haro - re maadi
kuvicharo maara dur karo, suvicharonne sudridha karo - re maadi ...
haiyani nirbalata haro, sankalpe mane sthir karo - re maadi
andhakaar haiya no maaro dur karo - re maadi ...
tujh satprakashe maaru haiyu bharo - re maadi ...

રે માડી મારા, પાપ હરો, પાપ હરો, પાપ હરોરે માડી મારા, પાપ હરો, પાપ હરો, પાપ હરો
ચંચળ ચિત્તને રે મારા, સ્થિર કરો - રે માડી...
દૃષ્ટિના વિકારો મારા દૂર કરો - રે માડી...
હૈયું મારું રે નિર્મળ કરો - રે માડી...
વાણીમાં મારી સત્યનું તેજ ભરો - રે માડી...
હૈયામાં મારા, શ્રદ્ધાનું બળ ભરો - રે માડી...
મારા અંતરમાંથી, ગર્વ હરો - રે માડી
કુવિચારો મારા દૂર કરો, સુવિચારોંને સુદૃઢ કરો - રે માડી...
હૈયાની નિર્બળતા હરો, સંકલ્પે મને સ્થિર કરો - રે માડી
અંધકાર હૈયાનો મારો દૂર કરો - રે માડી...
તુજ સત્પ્રકાશે મારું હૈયું ભરો - રે માડી...
1989-02-13https://i.ytimg.com/vi/1z-D_Y_VHzk/mqdefault.jpgBhaav Samadhi Vichaar Samadhi Kaka Bhajanshttps://www.youtube.com/watch?v=1z-D_Y_VHzk



First...17061707170817091710...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall