BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 1711 | Date: 14-Feb-1989
   Text Size Increase Font Decrease Font

રહે ગતિ, આત્માની તો સદા પ્રભુ ભણી

  Audio

Rahe Gati, Atmani Toh Sada Prabhu Bhadi

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)


1989-02-14 1989-02-14 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=13200 રહે ગતિ, આત્માની તો સદા પ્રભુ ભણી રહે ગતિ, આત્માની તો સદા પ્રભુ ભણી
સરિતા વહે સદા, તો જેમ સાગર ભણી
મિલનના જ્ઞાનની જાગે તો જ્યાં ભરતી
ધસમસતી વહે એ તો, એના સ્થાન પ્રતિ
માયા મમતાના ખડક દેશે એ તો તોડી
વહેશે, ગતિ તો અન્યની તો પ્રભુ ભણી
ખડકને પણ દેશે સરિતા તો તોડી
વહેશે ધસમસતી એ તો સાગર ભણી
ઊછળતા ઉમંગે જાશે બંને તો ધસતી
સાગરમાં સમાઈ, પામે એ તો વિશ્રાંતિ
https://www.youtube.com/watch?v=QDjBW4frkjc
Gujarati Bhajan no. 1711 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
રહે ગતિ, આત્માની તો સદા પ્રભુ ભણી
સરિતા વહે સદા, તો જેમ સાગર ભણી
મિલનના જ્ઞાનની જાગે તો જ્યાં ભરતી
ધસમસતી વહે એ તો, એના સ્થાન પ્રતિ
માયા મમતાના ખડક દેશે એ તો તોડી
વહેશે, ગતિ તો અન્યની તો પ્રભુ ભણી
ખડકને પણ દેશે સરિતા તો તોડી
વહેશે ધસમસતી એ તો સાગર ભણી
ઊછળતા ઉમંગે જાશે બંને તો ધસતી
સાગરમાં સમાઈ, પામે એ તો વિશ્રાંતિ
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
rahe gati, atmani to saad prabhu bhani
sarita vahe sada, to jem sagar bhani milanana
jnanani jaage to jya bharati
dhasamasati vahe e to, ena sthana prati
maya mamatana khadaka deshe e to todi
vaheshe, gati to
anya ni pan to prhabhuak to prhabhuak todi
vaheshe dhasamasati e to sagar bhani
uchhalata umange jaashe banne to dhasati
sagar maa samai, paame e to vishranti

રહે ગતિ, આત્માની તો સદા પ્રભુ ભણીરહે ગતિ, આત્માની તો સદા પ્રભુ ભણી
સરિતા વહે સદા, તો જેમ સાગર ભણી
મિલનના જ્ઞાનની જાગે તો જ્યાં ભરતી
ધસમસતી વહે એ તો, એના સ્થાન પ્રતિ
માયા મમતાના ખડક દેશે એ તો તોડી
વહેશે, ગતિ તો અન્યની તો પ્રભુ ભણી
ખડકને પણ દેશે સરિતા તો તોડી
વહેશે ધસમસતી એ તો સાગર ભણી
ઊછળતા ઉમંગે જાશે બંને તો ધસતી
સાગરમાં સમાઈ, પામે એ તો વિશ્રાંતિ
1989-02-14https://i.ytimg.com/vi/QDjBW4frkjc/mqdefault.jpgBhaav Samadhi Vichaar Samadhi Kaka Bhajanshttps://www.youtube.com/watch?v=QDjBW4frkjc



First...17111712171317141715...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall