BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 1715 | Date: 16-Feb-1989
   Text Size Increase Font Decrease Font

પ્રભુ હિંદુ નથી, પ્રભુ શીખ નથી, પ્રભુ જૈન નથી, પ્રભુ મુસ્લિમ નથી

  No Audio

Prabhu Hindu Nathi, Prabhu Sikh Nathi, Prabhu Jain Nathi, Prabhu Muslim Nathi

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)


1989-02-16 1989-02-16 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=13204 પ્રભુ હિંદુ નથી, પ્રભુ શીખ નથી, પ્રભુ જૈન નથી, પ્રભુ મુસ્લિમ નથી પ્રભુ હિંદુ નથી, પ્રભુ શીખ નથી, પ્રભુ જૈન નથી, પ્રભુ મુસ્લિમ નથી
પ્રભુ તો પ્રભુ રહે, પ્રભુ, પ્રભુ વિના બીજું કાંઈ નથી,
ના સૂર્ય હતો, ના અગ્નિ હતો, ના જળ હતું, ના વાયુ હતો,
પ્રભુ તો સદાયે, ત્યારે ભી હાજર હતો, પ્રભુ ના ભારતનો, પ્રભુ ના ઇરાનનો,
પ્રભુ ના રોમનો, પ્રભુ ના મક્કા મદીનાનો, પ્રભુ એક પ્રદેશનો તો કદી બન્યો નથી,
પ્રભુ સુખમાં ભી છે, પ્રભુ દુઃખમાં ભી છે, પ્રભુ વેરમાં છે, પ્રભુ ક્રોધમાં છે,
પ્રભુ સદાયે ભાવમાં તો રહે ભર્યો ભર્યો, પ્રભુ વિરાટ ભી છે, પ્રભુ સૂક્ષ્મ ભી છે,
પ્રભુ કોમળ ભી છે, પ્રભુ સખ્ત ભી છે, પ્રભુ સદાય પ્રેમે તો પીગળી રે ગયો,
પ્રભુ ના એકનો છે, પ્રભુ તો સહુનો છે, પ્રભુ તો મુક્ત ભી છે,
પ્રભુ બંધાયેલો ભી છે, પ્રભુ તો સદા ભક્તિભાવથી બંધાયેલો છે
Gujarati Bhajan no. 1715 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
પ્રભુ હિંદુ નથી, પ્રભુ શીખ નથી, પ્રભુ જૈન નથી, પ્રભુ મુસ્લિમ નથી
પ્રભુ તો પ્રભુ રહે, પ્રભુ, પ્રભુ વિના બીજું કાંઈ નથી,
ના સૂર્ય હતો, ના અગ્નિ હતો, ના જળ હતું, ના વાયુ હતો,
પ્રભુ તો સદાયે, ત્યારે ભી હાજર હતો, પ્રભુ ના ભારતનો, પ્રભુ ના ઇરાનનો,
પ્રભુ ના રોમનો, પ્રભુ ના મક્કા મદીનાનો, પ્રભુ એક પ્રદેશનો તો કદી બન્યો નથી,
પ્રભુ સુખમાં ભી છે, પ્રભુ દુઃખમાં ભી છે, પ્રભુ વેરમાં છે, પ્રભુ ક્રોધમાં છે,
પ્રભુ સદાયે ભાવમાં તો રહે ભર્યો ભર્યો, પ્રભુ વિરાટ ભી છે, પ્રભુ સૂક્ષ્મ ભી છે,
પ્રભુ કોમળ ભી છે, પ્રભુ સખ્ત ભી છે, પ્રભુ સદાય પ્રેમે તો પીગળી રે ગયો,
પ્રભુ ના એકનો છે, પ્રભુ તો સહુનો છે, પ્રભુ તો મુક્ત ભી છે,
પ્રભુ બંધાયેલો ભી છે, પ્રભુ તો સદા ભક્તિભાવથી બંધાયેલો છે
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
prabhu hiṁdu nathī, prabhu śīkha nathī, prabhu jaina nathī, prabhu muslima nathī
prabhu tō prabhu rahē, prabhu, prabhu vinā bījuṁ kāṁī nathī,
nā sūrya hatō, nā agni hatō, nā jala hatuṁ, nā vāyu hatō,
prabhu tō sadāyē, tyārē bhī hājara hatō, prabhu nā bhāratanō, prabhu nā irānanō,
prabhu nā rōmanō, prabhu nā makkā madīnānō, prabhu ēka pradēśanō tō kadī banyō nathī,
prabhu sukhamāṁ bhī chē, prabhu duḥkhamāṁ bhī chē, prabhu vēramāṁ chē, prabhu krōdhamāṁ chē,
prabhu sadāyē bhāvamāṁ tō rahē bharyō bharyō, prabhu virāṭa bhī chē, prabhu sūkṣma bhī chē,
prabhu kōmala bhī chē, prabhu sakhta bhī chē, prabhu sadāya prēmē tō pīgalī rē gayō,
prabhu nā ēkanō chē, prabhu tō sahunō chē, prabhu tō mukta bhī chē,
prabhu baṁdhāyēlō bhī chē, prabhu tō sadā bhaktibhāvathī baṁdhāyēlō chē




First...17111712171317141715...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall