BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 1720 | Date: 18-Feb-1989
   Text Size Increase Font Decrease Font

નયનો ભરી ભરી નીરખવા દે રે માડી

  No Audio

Nayno Bhari Bhari Nirakhva De Re Madi

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)


1989-02-18 1989-02-18 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=13209 નયનો ભરી ભરી નીરખવા દે રે માડી નયનો ભરી ભરી નીરખવા દે રે માડી
એમાં ઊંડે ઊંડે તો ડૂબવા દે રે માડી
નીરખે તું જગને માડી, જગને તુજમાં નીરખવા દે રે માડી
સમાયું શું એમાં, સમજ એની, સમજ સાચી ભરી દે
યુગો ને યુગો રે એમાં, વીત્યા રે માડી
અવતારો ને અવતારો, એમાં સમાયા છે રે માડી
સૂર્ય, ચંદ્ર ને તારાં, ખૂબ એમાં સમાયા છે રે માડી
બ્રહ્માંડ ને બ્રહ્માંડો, સમાયા એમાં છે રે માડી
કાળ પણ ત્યાં થંભી જાય છે રે માડી
સુંદર, અસુંદર બધું, એમાં સમાયું છે રે માડી
કૃપા થાય તારી, દેખાય બધું એમાં રે માડી
Gujarati Bhajan no. 1720 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
નયનો ભરી ભરી નીરખવા દે રે માડી
એમાં ઊંડે ઊંડે તો ડૂબવા દે રે માડી
નીરખે તું જગને માડી, જગને તુજમાં નીરખવા દે રે માડી
સમાયું શું એમાં, સમજ એની, સમજ સાચી ભરી દે
યુગો ને યુગો રે એમાં, વીત્યા રે માડી
અવતારો ને અવતારો, એમાં સમાયા છે રે માડી
સૂર્ય, ચંદ્ર ને તારાં, ખૂબ એમાં સમાયા છે રે માડી
બ્રહ્માંડ ને બ્રહ્માંડો, સમાયા એમાં છે રે માડી
કાળ પણ ત્યાં થંભી જાય છે રે માડી
સુંદર, અસુંદર બધું, એમાં સમાયું છે રે માડી
કૃપા થાય તારી, દેખાય બધું એમાં રે માડી
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
nayano bhari bhari nirakhava de re maadi
ema unde unde to dubava de re maadi
nirakhe tu jag ne maadi, jag ne tujh maa nirakhava de re maadi
samayum shu emam, samaja eni, samaja sachi bhari de
yugo ne yugo re emam, vitya re maadi
avataro, ema samay che re maadi
surya, chandra ne taram, khub ema samay che re maadi
brahmanda ne brahmando, samay ema che re maadi
kaal pan tya thambhi jaay che re maadi
sundara, asundara badhum, ema samayum che re maadi
bad kripa thaay tari, dekhum ema re maadi




First...17161717171817191720...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall