BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 1722 | Date: 18-Feb-1989
   Text Size Increase Font Decrease Font

ધોમધખતા સંસાર તાપમાં રે માડી, શીતળ છાયા તારી ધરી દે - રે માડી

  No Audio

Ghomghkhta Sansar Tapma Re Madi, Shital Chaya Tari Ghari De-Re Madi

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)


1989-02-18 1989-02-18 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=13211 ધોમધખતા સંસાર તાપમાં રે માડી, શીતળ છાયા તારી ધરી દે - રે માડી ધોમધખતા સંસાર તાપમાં રે માડી, શીતળ છાયા તારી ધરી દે - રે માડી
ઊંચે ઊછળતા, મોજે સંસાર રે માડી, નાવ મારી સંભાળી લે - રે માડી
લપસતી ધરતી પર, લપસતા મારા પગને રે માડી, લપસતાં આજ સંભાળી લે - રે માડી
કાદવકીચડ ભરેલા કૂવામાં રે માડી, પડતો મને બચાવી લે - રે માડી
ભાવો ને વૃત્તિની અથડામણમાં રે માડી, આજ મને બચાવી લે - રે માડી
ચારેકોર દેખાતા અંધકારને રે માડી, તારા પ્રકાશે હટાવી દે - રે માડી
ઘા પર ઘા રહે વાગતાં જગમાં રે માડી, કવચ તારું પહેરાવી દે - રે માડી
નત્મસ્તકે નમુ, તારા ચરણમાં રે માડી, તારા ચરણમાં રહેવા દે - રે માડી
Gujarati Bhajan no. 1722 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
ધોમધખતા સંસાર તાપમાં રે માડી, શીતળ છાયા તારી ધરી દે - રે માડી
ઊંચે ઊછળતા, મોજે સંસાર રે માડી, નાવ મારી સંભાળી લે - રે માડી
લપસતી ધરતી પર, લપસતા મારા પગને રે માડી, લપસતાં આજ સંભાળી લે - રે માડી
કાદવકીચડ ભરેલા કૂવામાં રે માડી, પડતો મને બચાવી લે - રે માડી
ભાવો ને વૃત્તિની અથડામણમાં રે માડી, આજ મને બચાવી લે - રે માડી
ચારેકોર દેખાતા અંધકારને રે માડી, તારા પ્રકાશે હટાવી દે - રે માડી
ઘા પર ઘા રહે વાગતાં જગમાં રે માડી, કવચ તારું પહેરાવી દે - રે માડી
નત્મસ્તકે નમુ, તારા ચરણમાં રે માડી, તારા ચરણમાં રહેવા દે - રે માડી
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
dhōmadhakhatā saṁsāra tāpamāṁ rē māḍī, śītala chāyā tārī dharī dē - rē māḍī
ūṁcē ūchalatā, mōjē saṁsāra rē māḍī, nāva mārī saṁbhālī lē - rē māḍī
lapasatī dharatī para, lapasatā mārā paganē rē māḍī, lapasatāṁ āja saṁbhālī lē - rē māḍī
kādavakīcaḍa bharēlā kūvāmāṁ rē māḍī, paḍatō manē bacāvī lē - rē māḍī
bhāvō nē vr̥ttinī athaḍāmaṇamāṁ rē māḍī, āja manē bacāvī lē - rē māḍī
cārēkōra dēkhātā aṁdhakāranē rē māḍī, tārā prakāśē haṭāvī dē - rē māḍī
ghā para ghā rahē vāgatāṁ jagamāṁ rē māḍī, kavaca tāruṁ pahērāvī dē - rē māḍī
natmastakē namu, tārā caraṇamāṁ rē māḍī, tārā caraṇamāṁ rahēvā dē - rē māḍī
First...17211722172317241725...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall