BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 1723 | Date: 18-Feb-1989
   Text Size Increase Font Decrease Font

હૈયામાં સમયની રાખને જરા હટાવી દે, યાદ `મા' ની ત્યાં તાજી થશે

  No Audio

Haiyama Samayni Rakhne Jara Hatavi De, Yaad Ma Ni Tya Taji Thashe

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)


1989-02-18 1989-02-18 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=13212 હૈયામાં સમયની રાખને જરા હટાવી દે, યાદ `મા' ની ત્યાં તાજી થશે હૈયામાં સમયની રાખને જરા હટાવી દે, યાદ `મા' ની ત્યાં તાજી થશે
યાદે યાદે કંડારી છે `મા' ની, મૂર્તિ રે, મૂર્તિ પાછી જાગી જશે
નીરખતાં, નીરખતાં મનોહર મૂર્તિ `મા' ની રે, સબંધ તારો તાજો થશે
ગૂંથાયેલા તાર તો `મા' ની સાથેના રે, ફરી પાછા સંધાઈ જશે
એની યાદ સાથે, યાદ બીજી જ્યાં આવી જશે, ખંખેરી `મા' ની યાદમાં ડૂબી જજે
જોજે પાછી સમયની રાખ ના પાછી ચડી જાયે, ફરી સમય પાછો નહીં મળે
સદા મધુરા હાસ્યથી, મૂર્તિ `મા' ની હસતી હશે, પડતા દૃષ્ટિ તારી, એ મલકી ઊઠશે
Gujarati Bhajan no. 1723 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
હૈયામાં સમયની રાખને જરા હટાવી દે, યાદ `મા' ની ત્યાં તાજી થશે
યાદે યાદે કંડારી છે `મા' ની, મૂર્તિ રે, મૂર્તિ પાછી જાગી જશે
નીરખતાં, નીરખતાં મનોહર મૂર્તિ `મા' ની રે, સબંધ તારો તાજો થશે
ગૂંથાયેલા તાર તો `મા' ની સાથેના રે, ફરી પાછા સંધાઈ જશે
એની યાદ સાથે, યાદ બીજી જ્યાં આવી જશે, ખંખેરી `મા' ની યાદમાં ડૂબી જજે
જોજે પાછી સમયની રાખ ના પાછી ચડી જાયે, ફરી સમય પાછો નહીં મળે
સદા મધુરા હાસ્યથી, મૂર્તિ `મા' ની હસતી હશે, પડતા દૃષ્ટિ તારી, એ મલકી ઊઠશે
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
haiya maa samay ni rakhane jara hatavi de, yaad `ma 'ni Tyam taji thashe
yade yade Kandari Chhe` ma' ni murti re, murti paachhi Jagi jaashe
nirakhatam, nirakhatam Manohara murti `ma 'ni re, sabandha taaro tajo thashe
gunthayela taara to` maa 'ni sathena re, phari pachha sandhai jaashe
eni yaad sathe, yaad biji jya aavi jashe, khankheri 'maa' ni yaad maa dubi jaje
joje paachhi samay ni rakha na paachhi chadi jaye, phari samay pachho nahi has male`
saad madhura ', murti has' saad madhura ni hasati hashe, padata drishti tari, e malaki uthashe




First...17211722172317241725...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall