BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 1726 | Date: 20-Feb-1989
   Text Size Increase Font Decrease Font

હવે તો જાગ જરા, હવે તો જાગ જરા રે જીવ

  No Audio

Have Toh Jag Jara, Have Toh Jag Jara Re Jeev

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)


1989-02-20 1989-02-20 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=13215 હવે તો જાગ જરા, હવે તો જાગ જરા રે જીવ હવે તો જાગ જરા, હવે તો જાગ જરા રે જીવ
લીધી નીંદ ખૂબ મીઠી માયાની - હવે...
કોઈ સત્કર્મોએ મળ્યો માનવ દેહ, ગુમાવજે ના વૃથા - હવે...
સપનામાં ખૂબ ડૂબ્યો, રાચ ના હવે સપનામાં - હવે...
દેશે સપના ખૂબ બ્હેકાવી, છે સપના મૃગજળ સમા - હવે...
વીત્યા દિન ખૂબ આળસમાં ને સપનામાં - હવે...
છે જિંદગી એક સપનું, સપનામાં સપના ના જો જરા - હવે...
ચાલવું છે જે ભૂમિ પર, રાખ નજર એના પર જરા - હવે...
પકડ પહોંચાડે જે પ્રભુ ચરણે, છોડ બીજું બધું રે જરા - હવે...
Gujarati Bhajan no. 1726 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
હવે તો જાગ જરા, હવે તો જાગ જરા રે જીવ
લીધી નીંદ ખૂબ મીઠી માયાની - હવે...
કોઈ સત્કર્મોએ મળ્યો માનવ દેહ, ગુમાવજે ના વૃથા - હવે...
સપનામાં ખૂબ ડૂબ્યો, રાચ ના હવે સપનામાં - હવે...
દેશે સપના ખૂબ બ્હેકાવી, છે સપના મૃગજળ સમા - હવે...
વીત્યા દિન ખૂબ આળસમાં ને સપનામાં - હવે...
છે જિંદગી એક સપનું, સપનામાં સપના ના જો જરા - હવે...
ચાલવું છે જે ભૂમિ પર, રાખ નજર એના પર જરા - હવે...
પકડ પહોંચાડે જે પ્રભુ ચરણે, છોડ બીજું બધું રે જરા - હવે...
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
havē tō jāga jarā, havē tō jāga jarā rē jīva
līdhī nīṁda khūba mīṭhī māyānī - havē...
kōī satkarmōē malyō mānava dēha, gumāvajē nā vr̥thā - havē...
sapanāmāṁ khūba ḍūbyō, rāca nā havē sapanāmāṁ - havē...
dēśē sapanā khūba bhēkāvī, chē sapanā mr̥gajala samā - havē...
vītyā dina khūba ālasamāṁ nē sapanāmāṁ - havē...
chē jiṁdagī ēka sapanuṁ, sapanāmāṁ sapanā nā jō jarā - havē...
cālavuṁ chē jē bhūmi para, rākha najara ēnā para jarā - havē...
pakaḍa pahōṁcāḍē jē prabhu caraṇē, chōḍa bījuṁ badhuṁ rē jarā - havē...
First...17261727172817291730...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall