BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 1728 | Date: 23-Feb-1989
   Text Size Increase Font Decrease Font

છે અનેક કેડી જગમાં, જે `મા' ના દ્વારે દે પહોંચાડી

  No Audio

Che Anek Kedi Jagma, Je Ma Na Dwar De Pohchadi

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)


1989-02-23 1989-02-23 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=13217 છે અનેક કેડી જગમાં, જે `મા' ના દ્વારે દે પહોંચાડી છે અનેક કેડી જગમાં, જે `મા' ના દ્વારે દે પહોંચાડી
કરી નિર્ણય પાકો, લેજે એકને તો તું પકડી
ના રાખ લક્ષ્ય અન્ય કેડી પર, રાખ જેને તેં પકડી
રહેજે જોતો પગલાં તારા, જાશે નહિતર તું ગબડી
અનેક કેડી જોવા કરતા, રહેજે તારી કેડી પર ચાલી
ચાલીશ તારી કેડીએ, દેશે એક દિન તને પહોંચાડી
સાથે ને સાથે હશે રે માતા, પથ પ્રદર્શક બની
જાતો ના મૂંઝાઈ, દેજે હૈયે ધીરજ ને શ્રદ્ધા ભરી
રહેશે અનુભવ કદી તો જુદા, ઉત્સાહ જો જે ના છોડી
વિશ્વાસે વિશ્વાસે દેજે ચાલી, માતા આવશે સામે ઊભી
Gujarati Bhajan no. 1728 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
છે અનેક કેડી જગમાં, જે `મા' ના દ્વારે દે પહોંચાડી
કરી નિર્ણય પાકો, લેજે એકને તો તું પકડી
ના રાખ લક્ષ્ય અન્ય કેડી પર, રાખ જેને તેં પકડી
રહેજે જોતો પગલાં તારા, જાશે નહિતર તું ગબડી
અનેક કેડી જોવા કરતા, રહેજે તારી કેડી પર ચાલી
ચાલીશ તારી કેડીએ, દેશે એક દિન તને પહોંચાડી
સાથે ને સાથે હશે રે માતા, પથ પ્રદર્શક બની
જાતો ના મૂંઝાઈ, દેજે હૈયે ધીરજ ને શ્રદ્ધા ભરી
રહેશે અનુભવ કદી તો જુદા, ઉત્સાહ જો જે ના છોડી
વિશ્વાસે વિશ્વાસે દેજે ચાલી, માતા આવશે સામે ઊભી
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
chē anēka kēḍī jagamāṁ, jē `mā' nā dvārē dē pahōṁcāḍī
karī nirṇaya pākō, lējē ēkanē tō tuṁ pakaḍī
nā rākha lakṣya anya kēḍī para, rākha jēnē tēṁ pakaḍī
rahējē jōtō pagalāṁ tārā, jāśē nahitara tuṁ gabaḍī
anēka kēḍī jōvā karatā, rahējē tārī kēḍī para cālī
cālīśa tārī kēḍīē, dēśē ēka dina tanē pahōṁcāḍī
sāthē nē sāthē haśē rē mātā, patha pradarśaka banī
jātō nā mūṁjhāī, dējē haiyē dhīraja nē śraddhā bharī
rahēśē anubhava kadī tō judā, utsāha jō jē nā chōḍī
viśvāsē viśvāsē dējē cālī, mātā āvaśē sāmē ūbhī
First...17261727172817291730...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall