BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 1734 | Date: 24-Feb-1989
   Text Size Increase Font Decrease Font

હે માત રે, હું માયામાં ખૂબ નાચ્યો, નાચી ખૂબ હું થાક્યો રે

  No Audio

He Maat Re, Hu Mayama Khub Nachyo Khub Hu Thakyo Re

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)


1989-02-24 1989-02-24 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=13223 હે માત રે, હું માયામાં ખૂબ નાચ્યો, નાચી ખૂબ હું થાક્યો રે હે માત રે, હું માયામાં ખૂબ નાચ્યો, નાચી ખૂબ હું થાક્યો રે
તારા વિના જગમાં રે માડી, મને કોણ બચાવશે,
હે માત રે, લઈ ફર્યો સંકટનો ભારો, છું હું, નસીબનો રે માર્યો
તારા વિના જગમાં રે માડી, મને કોણ બચાવશે
હે માત રે, ડગલાં ડગલાં મારા દાઝ્યા, ઘા નથી હજી રૂઝાયા
તારા વિના જગમાં રે માડી, મને કોણ સાચવશે
હે માત રે, નખશીખ વિકારોમાં છું ડૂબ્યો, સાચું કાંઈ ના સમજ્યો
તારા વિના જગમાં રે માડી, મને કોણ સમજાવશે
હે માત રે, છું બુદ્ધિનો હું બળિયો, સમજાવ્યો ના સમજ્યો
તારા વિના જગમાં રે માડી, સાચું મને કોણ સમજાવશે
હે માત રે, છું મનનો હું તો નબળો, કર્મોમાં છું ઊણો
તારા વિના જગમાં રે માડી, મને કોણ બચાવશે
હે માત રે, છું હું પ્રેમનો તો ભૂખ્યો, ડગલે ડગલે ઠોકરો ખાતો
તારા વિના જગમાં રે માડી, મને કોણ પ્રેમ આપશે
Gujarati Bhajan no. 1734 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
હે માત રે, હું માયામાં ખૂબ નાચ્યો, નાચી ખૂબ હું થાક્યો રે
તારા વિના જગમાં રે માડી, મને કોણ બચાવશે,
હે માત રે, લઈ ફર્યો સંકટનો ભારો, છું હું, નસીબનો રે માર્યો
તારા વિના જગમાં રે માડી, મને કોણ બચાવશે
હે માત રે, ડગલાં ડગલાં મારા દાઝ્યા, ઘા નથી હજી રૂઝાયા
તારા વિના જગમાં રે માડી, મને કોણ સાચવશે
હે માત રે, નખશીખ વિકારોમાં છું ડૂબ્યો, સાચું કાંઈ ના સમજ્યો
તારા વિના જગમાં રે માડી, મને કોણ સમજાવશે
હે માત રે, છું બુદ્ધિનો હું બળિયો, સમજાવ્યો ના સમજ્યો
તારા વિના જગમાં રે માડી, સાચું મને કોણ સમજાવશે
હે માત રે, છું મનનો હું તો નબળો, કર્મોમાં છું ઊણો
તારા વિના જગમાં રે માડી, મને કોણ બચાવશે
હે માત રે, છું હું પ્રેમનો તો ભૂખ્યો, ડગલે ડગલે ઠોકરો ખાતો
તારા વિના જગમાં રે માડી, મને કોણ પ્રેમ આપશે
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
hē māta rē, huṁ māyāmāṁ khūba nācyō, nācī khūba huṁ thākyō rē
tārā vinā jagamāṁ rē māḍī, manē kōṇa bacāvaśē,
hē māta rē, laī pharyō saṁkaṭanō bhārō, chuṁ huṁ, nasībanō rē māryō
tārā vinā jagamāṁ rē māḍī, manē kōṇa bacāvaśē
hē māta rē, ḍagalāṁ ḍagalāṁ mārā dājhyā, ghā nathī hajī rūjhāyā
tārā vinā jagamāṁ rē māḍī, manē kōṇa sācavaśē
hē māta rē, nakhaśīkha vikārōmāṁ chuṁ ḍūbyō, sācuṁ kāṁī nā samajyō
tārā vinā jagamāṁ rē māḍī, manē kōṇa samajāvaśē
hē māta rē, chuṁ buddhinō huṁ baliyō, samajāvyō nā samajyō
tārā vinā jagamāṁ rē māḍī, sācuṁ manē kōṇa samajāvaśē
hē māta rē, chuṁ mananō huṁ tō nabalō, karmōmāṁ chuṁ ūṇō
tārā vinā jagamāṁ rē māḍī, manē kōṇa bacāvaśē
hē māta rē, chuṁ huṁ prēmanō tō bhūkhyō, ḍagalē ḍagalē ṭhōkarō khātō
tārā vinā jagamāṁ rē māḍī, manē kōṇa prēma āpaśē
First...17311732173317341735...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall