1989-02-28
1989-02-28
1989-02-28
https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=13227
આવીને વસો હૈયે મારી માત રે, હૈયાના દ્વાર મારા ખુલ્લા છે
આવીને વસો હૈયે મારી માત રે, હૈયાના દ્વાર મારા ખુલ્લા છે
આવીને કરજો ત્યાં નિરાંત રે માડી, હૈયાના દ્વાર મારા ખુલ્લા છે
કરજે ત્યાં, નિત્ય આરામ રે માડી, હૈયાના દ્વાર મારા ખુલ્લા છે
જાજે ભૂલી તું જગની બધી જંજાળ રે માડી, હૈયાના દ્વાર મારા ખુલ્લા છે
છું સદાયે હું તો તારો બાળ રે માડી, હૈયાના દ્વાર મારા ખુલ્લા છે
જાશે બની એ તો સ્વર્ગનું દ્વાર રે માડી, હૈયાના દ્વાર મારા ખુલ્લા છે
નથી ત્યાં બીજા કોઈનું કામ રે માડી, હૈયાના દ્વાર મારા ખુલ્લા છે
પડતાં પગલાં તારાં, બનશે પવિત્ર ધામ રે માડી, હૈયાના દ્વાર મારા ખુલ્લા છે
બનશે એ તો સુખનું ધામ રે માડી, હૈયાના દ્વાર મારા ખુલ્લા છે
નથી જોઈતું મારે બીજું કોઈ રે માડી, હૈયાના દ્વાર મારા ખુલ્લા છે
Satguru Shri Devendra Ghia (Kaka)
|
View Original |
|
આવીને વસો હૈયે મારી માત રે, હૈયાના દ્વાર મારા ખુલ્લા છે
આવીને કરજો ત્યાં નિરાંત રે માડી, હૈયાના દ્વાર મારા ખુલ્લા છે
કરજે ત્યાં, નિત્ય આરામ રે માડી, હૈયાના દ્વાર મારા ખુલ્લા છે
જાજે ભૂલી તું જગની બધી જંજાળ રે માડી, હૈયાના દ્વાર મારા ખુલ્લા છે
છું સદાયે હું તો તારો બાળ રે માડી, હૈયાના દ્વાર મારા ખુલ્લા છે
જાશે બની એ તો સ્વર્ગનું દ્વાર રે માડી, હૈયાના દ્વાર મારા ખુલ્લા છે
નથી ત્યાં બીજા કોઈનું કામ રે માડી, હૈયાના દ્વાર મારા ખુલ્લા છે
પડતાં પગલાં તારાં, બનશે પવિત્ર ધામ રે માડી, હૈયાના દ્વાર મારા ખુલ્લા છે
બનશે એ તો સુખનું ધામ રે માડી, હૈયાના દ્વાર મારા ખુલ્લા છે
નથી જોઈતું મારે બીજું કોઈ રે માડી, હૈયાના દ્વાર મારા ખુલ્લા છે
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
āvīnē vasō haiyē mārī māta rē, haiyānā dvāra mārā khullā chē
āvīnē karajō tyāṁ nirāṁta rē māḍī, haiyānā dvāra mārā khullā chē
karajē tyāṁ, nitya ārāma rē māḍī, haiyānā dvāra mārā khullā chē
jājē bhūlī tuṁ jaganī badhī jaṁjāla rē māḍī, haiyānā dvāra mārā khullā chē
chuṁ sadāyē huṁ tō tārō bāla rē māḍī, haiyānā dvāra mārā khullā chē
jāśē banī ē tō svarganuṁ dvāra rē māḍī, haiyānā dvāra mārā khullā chē
nathī tyāṁ bījā kōīnuṁ kāma rē māḍī, haiyānā dvāra mārā khullā chē
paḍatāṁ pagalāṁ tārāṁ, banaśē pavitra dhāma rē māḍī, haiyānā dvāra mārā khullā chē
banaśē ē tō sukhanuṁ dhāma rē māḍī, haiyānā dvāra mārā khullā chē
nathī jōītuṁ mārē bījuṁ kōī rē māḍī, haiyānā dvāra mārā khullā chē
|