BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 1744 | Date: 28-Feb-1989
   Text Size Increase Font Decrease Font

પૂછશો સાગરને, ઊછળે હૈયે તારા રે મોજા કેટલા

  No Audio

Puchsho Sagarne, Uchale Haiye Tara Re Moj Ketla

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)


1989-02-28 1989-02-28 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=13233 પૂછશો સાગરને, ઊછળે હૈયે તારા રે મોજા કેટલા પૂછશો સાગરને, ઊછળે હૈયે તારા રે મોજા કેટલા
મળશે એક જ જવાબ એનો, કે ખબર નથી, ખબર નથી
પૂછશો આકાશને, ટમકે હૈયે તારા તારલિયા કેટલા
પૂછશો વર્ષાને, વરસાવ્યા બિંદુ ધરતી પર કેટલા
પૂછશો માનવને, લીધા શ્વાસ તે કેટલા
પૂછશો સૂર્યને, ફેંક્યા ધરતી પર કિરણો કેટલા
પૂછશો ધરતીને, કર્યા ધારણ બીજ તે કેટલા
પૂછશો કાળને વીત્યા દિન કેટલા
Gujarati Bhajan no. 1744 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
પૂછશો સાગરને, ઊછળે હૈયે તારા રે મોજા કેટલા
મળશે એક જ જવાબ એનો, કે ખબર નથી, ખબર નથી
પૂછશો આકાશને, ટમકે હૈયે તારા તારલિયા કેટલા
પૂછશો વર્ષાને, વરસાવ્યા બિંદુ ધરતી પર કેટલા
પૂછશો માનવને, લીધા શ્વાસ તે કેટલા
પૂછશો સૂર્યને, ફેંક્યા ધરતી પર કિરણો કેટલા
પૂછશો ધરતીને, કર્યા ધારણ બીજ તે કેટલા
પૂછશો કાળને વીત્યા દિન કેટલા
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
puchhasho sagarane, uchhale haiye taara re moja ketala
malashe ek j javaba eno, ke khabar nathi, khabar nathi
puchhasho akashane, tamake haiye taara taraliya ketala
puchhasho varshane, varasavya bindu dharati paar kaetala
shauchane , varasavya bindu dharati paar kasheto paheto shala,
shala, kaasho, puchauchane kirano ketala
puchhasho dharatine, karya dharana beej te ketala
puchhasho kalane vitya din ketala




First...17411742174317441745...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall