BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 1746 | Date: 28-Feb-1989
   Text Size Increase Font Decrease Font

છે જગમાં તું એક રે સાચી, સાચો સાથીદાર છે

  Audio

Che Jagma Tu Ek Re Sachi, Sacho Sathidar Che

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)


1989-02-28 1989-02-28 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=13235 છે જગમાં તું એક રે સાચી, સાચો સાથીદાર છે છે જગમાં તું એક રે સાચી, સાચો સાથીદાર છે
મૌન ધરી કહી દે છે રે માડી, મૌન જગનો સાર છે
રાખી આંખ ખુલ્લી માડી, કહી ખુલ્લી આંખ જગમાં રાખજે - મૌન...
રહે સદા ઊભી તું કહે, જગ કારણે તૈયાર ઊભો રાખજે રે - મૌન...
સોને મઢયો હાર ઉતારો, ભાવ તારો ના બદલાય છે - મૌન...
કાન સદા રાખી ખુલ્લા, કહે જગને કાજે ખુલ્લા રાખજે - મૌન...
હથિયાર તો સજ્યા ઘણા, ઉપયોગ કદીક કરતી જાય છે - મૌન...
પલકાવે ના આંખ તું પલકમાં, સમય વીતી જાય છે - મૌન...
રાખે સંભાળ જગના બાળની, માત જગની કહેવાય છે - મૌન...
જુએ ખોટી દૃષ્ટિએ જગને, બાજી જગની એ હારી જાય છે - મૌન...
https://www.youtube.com/watch?v=pWZgl75jfK8
Gujarati Bhajan no. 1746 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
છે જગમાં તું એક રે સાચી, સાચો સાથીદાર છે
મૌન ધરી કહી દે છે રે માડી, મૌન જગનો સાર છે
રાખી આંખ ખુલ્લી માડી, કહી ખુલ્લી આંખ જગમાં રાખજે - મૌન...
રહે સદા ઊભી તું કહે, જગ કારણે તૈયાર ઊભો રાખજે રે - મૌન...
સોને મઢયો હાર ઉતારો, ભાવ તારો ના બદલાય છે - મૌન...
કાન સદા રાખી ખુલ્લા, કહે જગને કાજે ખુલ્લા રાખજે - મૌન...
હથિયાર તો સજ્યા ઘણા, ઉપયોગ કદીક કરતી જાય છે - મૌન...
પલકાવે ના આંખ તું પલકમાં, સમય વીતી જાય છે - મૌન...
રાખે સંભાળ જગના બાળની, માત જગની કહેવાય છે - મૌન...
જુએ ખોટી દૃષ્ટિએ જગને, બાજી જગની એ હારી જાય છે - મૌન...
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
che jag maa tu ek re sachi, saacho sathidara che
mauna dhari kahi de che re maadi, mauna jagano saar che
rakhi aankh khulli maadi, kahi khulli aankh jag maa rakhaje - mauna ...
rahe saad ubhi tu kahe, jagano saar karane tai rakhi mauna ...
sone madhayo haar utaro, bhaav taaro na badalaaya che - mauna ...
kaan saad rakhi khulla, kahe jag ne kaaje khulla rakhaje - mauna ...
hathiyara to sajya ghana, upayog kadika karti jaay che - mauna ...
palakave na aankh tu palakamam, samay viti jaay che - mauna ...
rakhe sambhala jag na balani, maat jag ni kahevaya che - mauna ...
jue khoti drishtie jagane, baji jag ni e hari jaay che - mauna ...

છે જગમાં તું એક રે સાચી, સાચો સાથીદાર છેછે જગમાં તું એક રે સાચી, સાચો સાથીદાર છે
મૌન ધરી કહી દે છે રે માડી, મૌન જગનો સાર છે
રાખી આંખ ખુલ્લી માડી, કહી ખુલ્લી આંખ જગમાં રાખજે - મૌન...
રહે સદા ઊભી તું કહે, જગ કારણે તૈયાર ઊભો રાખજે રે - મૌન...
સોને મઢયો હાર ઉતારો, ભાવ તારો ના બદલાય છે - મૌન...
કાન સદા રાખી ખુલ્લા, કહે જગને કાજે ખુલ્લા રાખજે - મૌન...
હથિયાર તો સજ્યા ઘણા, ઉપયોગ કદીક કરતી જાય છે - મૌન...
પલકાવે ના આંખ તું પલકમાં, સમય વીતી જાય છે - મૌન...
રાખે સંભાળ જગના બાળની, માત જગની કહેવાય છે - મૌન...
જુએ ખોટી દૃષ્ટિએ જગને, બાજી જગની એ હારી જાય છે - મૌન...
1989-02-28https://i.ytimg.com/vi/pWZgl75jfK8/mqdefault.jpgBhaav Samadhi Vichaar Samadhi Kaka Bhajanshttps://www.youtube.com/watch?v=pWZgl75jfK8



First...17461747174817491750...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall