BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 1755 | Date: 04-Mar-1989
   Text Size Increase Font Decrease Font

ભવરણે રે ચાલતા, મળશે લૂંટારુંઓ અનેક

  No Audio

Bhavrade Re Chalta, Madshe Lutaruo Anek

સેવા, કર્મ, પુરુષાર્થ, જાગ્રતી, ભાગ્ચ (Service, Action, Strive, Alert, Destiny)


1989-03-04 1989-03-04 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=13244 ભવરણે રે ચાલતા, મળશે લૂંટારુંઓ અનેક ભવરણે રે ચાલતા, મળશે લૂંટારુંઓ અનેક
લૂંટશે બધું, રાખજો જાળવી, ધરી હૈયે રે વિવેક
મુશ્કેલીએ જે મેળવ્યું, લેશે લૂંટી તો એ બધું
રહી જાગ્રત સદા, જાળવજે સદા તું એને
લેશે લૂંટી સદા એ તારા, સુખશાંતિ ને આનંદ
લૂંટાતા એ બધું, પડશે કરવું તારે તો આક્રંદ
હશે લૂંટારા મોટા તો છે, સાથે હશે બીજા અનેક
મારગડે સદા સાવધ રહેજે, રહેશે મળતા એ છેક
પહોંચીશ જ્યાં મંઝિલે, ત્યાં ના એનું તો ચાલશે
સાવધપણે ડગલાં ભરી, મંઝિલે તું પહોંચજે
Gujarati Bhajan no. 1755 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
ભવરણે રે ચાલતા, મળશે લૂંટારુંઓ અનેક
લૂંટશે બધું, રાખજો જાળવી, ધરી હૈયે રે વિવેક
મુશ્કેલીએ જે મેળવ્યું, લેશે લૂંટી તો એ બધું
રહી જાગ્રત સદા, જાળવજે સદા તું એને
લેશે લૂંટી સદા એ તારા, સુખશાંતિ ને આનંદ
લૂંટાતા એ બધું, પડશે કરવું તારે તો આક્રંદ
હશે લૂંટારા મોટા તો છે, સાથે હશે બીજા અનેક
મારગડે સદા સાવધ રહેજે, રહેશે મળતા એ છેક
પહોંચીશ જ્યાં મંઝિલે, ત્યાં ના એનું તો ચાલશે
સાવધપણે ડગલાં ભરી, મંઝિલે તું પહોંચજે
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
bhavaraṇē rē cālatā, malaśē lūṁṭāruṁō anēka
lūṁṭaśē badhuṁ, rākhajō jālavī, dharī haiyē rē vivēka
muśkēlīē jē mēlavyuṁ, lēśē lūṁṭī tō ē badhuṁ
rahī jāgrata sadā, jālavajē sadā tuṁ ēnē
lēśē lūṁṭī sadā ē tārā, sukhaśāṁti nē ānaṁda
lūṁṭātā ē badhuṁ, paḍaśē karavuṁ tārē tō ākraṁda
haśē lūṁṭārā mōṭā tō chē, sāthē haśē bījā anēka
māragaḍē sadā sāvadha rahējē, rahēśē malatā ē chēka
pahōṁcīśa jyāṁ maṁjhilē, tyāṁ nā ēnuṁ tō cālaśē
sāvadhapaṇē ḍagalāṁ bharī, maṁjhilē tuṁ pahōṁcajē
First...17511752175317541755...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall