BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 1756 | Date: 06-Mar-1989
   Text Size Increase Font Decrease Font

છુપાયેલું સત્ય ના દેખાય તને

  No Audio

Chupayelu Satya Na Dekhay Tane

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)


1989-03-06 1989-03-06 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=13245 છુપાયેલું સત્ય ના દેખાય તને છુપાયેલું સત્ય ના દેખાય તને
કાઢ ના દોષ તું સત્યનો, છે દોષ એ તારી નજરનો
દેખાય જો ધૂંધળું, આંખથી તને
ના કાઢ દોષ તું દૃશ્યનો, છે દોષ એ તારી નજરનો
દેખાયે દોષ જો સદા અન્યમાં
કર વિચાર ફરી, છે દોષ એ તારી નજરનો
ફસાઈ માયામાં રાહે ચાલ્યો ખોટો
ના કાઢ દોષ તું રાહનો, છે દોષ એ તારી નજરનો
દેખાયે મંઝિલ ભલે, રહે દૂરની દૂર
ના કાઢ દોષ મંઝિલનો, છે દોષ એ તારી નજરનો
વિચારોના વમળો વધતા, પડે દૃષ્ટિ પર પડછાયા
છે દોષ એ તારા વિચારોનો, કાઢ ના દોષ તારી નજરનો
Gujarati Bhajan no. 1756 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
છુપાયેલું સત્ય ના દેખાય તને
કાઢ ના દોષ તું સત્યનો, છે દોષ એ તારી નજરનો
દેખાય જો ધૂંધળું, આંખથી તને
ના કાઢ દોષ તું દૃશ્યનો, છે દોષ એ તારી નજરનો
દેખાયે દોષ જો સદા અન્યમાં
કર વિચાર ફરી, છે દોષ એ તારી નજરનો
ફસાઈ માયામાં રાહે ચાલ્યો ખોટો
ના કાઢ દોષ તું રાહનો, છે દોષ એ તારી નજરનો
દેખાયે મંઝિલ ભલે, રહે દૂરની દૂર
ના કાઢ દોષ મંઝિલનો, છે દોષ એ તારી નજરનો
વિચારોના વમળો વધતા, પડે દૃષ્ટિ પર પડછાયા
છે દોષ એ તારા વિચારોનો, કાઢ ના દોષ તારી નજરનો
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
chupāyēluṁ satya nā dēkhāya tanē
kāḍha nā dōṣa tuṁ satyanō, chē dōṣa ē tārī najaranō
dēkhāya jō dhūṁdhaluṁ, āṁkhathī tanē
nā kāḍha dōṣa tuṁ dr̥śyanō, chē dōṣa ē tārī najaranō
dēkhāyē dōṣa jō sadā anyamāṁ
kara vicāra pharī, chē dōṣa ē tārī najaranō
phasāī māyāmāṁ rāhē cālyō khōṭō
nā kāḍha dōṣa tuṁ rāhanō, chē dōṣa ē tārī najaranō
dēkhāyē maṁjhila bhalē, rahē dūranī dūra
nā kāḍha dōṣa maṁjhilanō, chē dōṣa ē tārī najaranō
vicārōnā vamalō vadhatā, paḍē dr̥ṣṭi para paḍachāyā
chē dōṣa ē tārā vicārōnō, kāḍha nā dōṣa tārī najaranō
First...17561757175817591760...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall