BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 1769 | Date: 14-Mar-1989
   Text Size Increase Font Decrease Font

મા ની ઝાંઝરીના રણકાર મીઠાં રણકે છે

  No Audio

Ma Ni Jhanjharina Randkar Mitha Radke Che

નવરાત્રિ (Navratri)


1989-03-14 1989-03-14 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=13258 મા ની ઝાંઝરીના રણકાર મીઠાં રણકે છે મા ની ઝાંઝરીના રણકાર મીઠાં રણકે છે
નવ નોરતામાં માડી, જ્યાં ગરબે ઘૂમે છે
એના પગલે પગલે તો દેવલોક ડોલે છે
એના રણકારે તો માનવ હૈયા હરખે છે
યુગો યુગોથી માડી, રમત આ તો રમે છે
એના પગલે પગલે તો કંકુડા ઝરે છે
આનંદ ને ઉમંગનું, વાતાવરણ એ તો સર્જે છે
બાળ સાથે માડી, મસ્ત બની ગરબે રમે છે
દિન ને રાત, જગ ચેતનવંતુ એના ચેતને બને છે
હૈયે હૈયું માનવનું તો આનંદે ઊછળે છે
ભાવ સહુના હૈયામાં તો ખૂબ ઊછળે છે
એના રણકારે રણકારે તો ત્રિભુવન ડોલે છે
Gujarati Bhajan no. 1769 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
મા ની ઝાંઝરીના રણકાર મીઠાં રણકે છે
નવ નોરતામાં માડી, જ્યાં ગરબે ઘૂમે છે
એના પગલે પગલે તો દેવલોક ડોલે છે
એના રણકારે તો માનવ હૈયા હરખે છે
યુગો યુગોથી માડી, રમત આ તો રમે છે
એના પગલે પગલે તો કંકુડા ઝરે છે
આનંદ ને ઉમંગનું, વાતાવરણ એ તો સર્જે છે
બાળ સાથે માડી, મસ્ત બની ગરબે રમે છે
દિન ને રાત, જગ ચેતનવંતુ એના ચેતને બને છે
હૈયે હૈયું માનવનું તો આનંદે ઊછળે છે
ભાવ સહુના હૈયામાં તો ખૂબ ઊછળે છે
એના રણકારે રણકારે તો ત્રિભુવન ડોલે છે
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
mā nī jhāṁjharīnā raṇakāra mīṭhāṁ raṇakē chē
nava nōratāmāṁ māḍī, jyāṁ garabē ghūmē chē
ēnā pagalē pagalē tō dēvalōka ḍōlē chē
ēnā raṇakārē tō mānava haiyā harakhē chē
yugō yugōthī māḍī, ramata ā tō ramē chē
ēnā pagalē pagalē tō kaṁkuḍā jharē chē
ānaṁda nē umaṁganuṁ, vātāvaraṇa ē tō sarjē chē
bāla sāthē māḍī, masta banī garabē ramē chē
dina nē rāta, jaga cētanavaṁtu ēnā cētanē banē chē
haiyē haiyuṁ mānavanuṁ tō ānaṁdē ūchalē chē
bhāva sahunā haiyāmāṁ tō khūba ūchalē chē
ēnā raṇakārē raṇakārē tō tribhuvana ḍōlē chē
First...17661767176817691770...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall