BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 1771 | Date: 15-Mar-1989
   Text Size Increase Font Decrease Font

નાના ને મોટા વાદળ તો, આકાશે પથરાશે

  No Audio

Nana Ne Mota Vadad Toh, Akashe Pathrashe

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)


1989-03-15 1989-03-15 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=13260 નાના ને મોટા વાદળ તો, આકાશે પથરાશે નાના ને મોટા વાદળ તો, આકાશે પથરાશે
સમય સમય પર, સદા, એ તો વિખરાશે
કોઈમાંથી ફૂટશે કિરણ થોડા, કોઈ અંધકાર પાથરશે
કોઈને હશે ફરતી રૂપેરી છાંયા, કોઈ કાજળઘેર્યા લાગે
કોઈ રહે વહેતા, તો કોઈ અનેરી ભાત તો પાડે
કોઈ જળના ભારે, ભારે બની વર્ષા વરસાવે
કોઈ વહેતા વાયુએ જાશે તૂટી, કોઈ વાયુએ ઘસડાશે
કોઈ તો તાપ સહીને, છાયં મીઠી તો ધરશે
યુગોથી ના બદલાઈ આ ઘટમાળ, ચાલુ એ રહેશે
Gujarati Bhajan no. 1771 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
નાના ને મોટા વાદળ તો, આકાશે પથરાશે
સમય સમય પર, સદા, એ તો વિખરાશે
કોઈમાંથી ફૂટશે કિરણ થોડા, કોઈ અંધકાર પાથરશે
કોઈને હશે ફરતી રૂપેરી છાંયા, કોઈ કાજળઘેર્યા લાગે
કોઈ રહે વહેતા, તો કોઈ અનેરી ભાત તો પાડે
કોઈ જળના ભારે, ભારે બની વર્ષા વરસાવે
કોઈ વહેતા વાયુએ જાશે તૂટી, કોઈ વાયુએ ઘસડાશે
કોઈ તો તાપ સહીને, છાયં મીઠી તો ધરશે
યુગોથી ના બદલાઈ આ ઘટમાળ, ચાલુ એ રહેશે
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
nana ne mota vadala to, akashe patharashe
samay samaya para, sada, e to vikharashe
koimanthi phutashe kirana thoda, koi andhakaar patharashe
koine hashe pharati ruperi chhanya, koi kajalagherya location
koi rahe vaheta, to koi aneri bhare, to
koi aneri bhade varsha varasave
koi vaheta vayue jaashe tuti, koi vayue ghasadashe
koi to taap sahine, chhayam mithi to dharashe
yugothi na badalai a ghatamala, chalu e raheshe




First...17711772177317741775...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall