BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 1772 | Date: 16-Mar-1989
   Text Size Increase Font Decrease Font

આવીને વસજે, મારા હૈયામાં રે માડી

  Audio

Aavine Vasje, Mara Haiyama Re Madi

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)


1989-03-16 1989-03-16 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=13261 આવીને વસજે, મારા હૈયામાં રે માડી આવીને વસજે, મારા હૈયામાં રે માડી
   તારા વિના, ના હું જીવી શકીશ
નથી પાસે મારી એવું, ગણી શકું જેને મારું
   તારી યાદ વિના માડી, પાસે બીજું કાંઈ નથી
વળગી ખૂબ માયા, ઘૂમ્યો ખૂબ એમાં
   તારી યાદ, વિના માડી, પાસે બીજું કાંઈ નથી
કરવા નથી યાદ દિન જૂના, વીત્યા તારી યાદ વિના
   તારી યાદ વિના માડી, પાસે બીજું કાંઈ નથી
તારી યાદમાં છે સુખ સાચું, હવે એ તો સમજાયું
   તારી યાદ માડી, હવે હૈયેથી ખોવી નથી
તારી યાદનું ભાથું છે ભરવું, યાદે તો સુખી થાવું
   તારી યાદ વિના માડી, પાસે બીજું કાંઈ નથી
સફર હોયે ભલે લાંબી, યાદ વિના નથી કાપવી
   તારી યાદ વિના રે માડી, પાસે બીજું કાંઈ નથી
રાખીશ તને સાથે ને સાથે, નથી ગોતવી આઘે
   તારી યાદ વિના રે માડી, પાસે બીજું કાંઈ નથી
https://www.youtube.com/watch?v=pzWfLW-ha64
Gujarati Bhajan no. 1772 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
આવીને વસજે, મારા હૈયામાં રે માડી
   તારા વિના, ના હું જીવી શકીશ
નથી પાસે મારી એવું, ગણી શકું જેને મારું
   તારી યાદ વિના માડી, પાસે બીજું કાંઈ નથી
વળગી ખૂબ માયા, ઘૂમ્યો ખૂબ એમાં
   તારી યાદ, વિના માડી, પાસે બીજું કાંઈ નથી
કરવા નથી યાદ દિન જૂના, વીત્યા તારી યાદ વિના
   તારી યાદ વિના માડી, પાસે બીજું કાંઈ નથી
તારી યાદમાં છે સુખ સાચું, હવે એ તો સમજાયું
   તારી યાદ માડી, હવે હૈયેથી ખોવી નથી
તારી યાદનું ભાથું છે ભરવું, યાદે તો સુખી થાવું
   તારી યાદ વિના માડી, પાસે બીજું કાંઈ નથી
સફર હોયે ભલે લાંબી, યાદ વિના નથી કાપવી
   તારી યાદ વિના રે માડી, પાસે બીજું કાંઈ નથી
રાખીશ તને સાથે ને સાથે, નથી ગોતવી આઘે
   તારી યાદ વિના રે માડી, પાસે બીજું કાંઈ નથી
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
āvīnē vasajē, mārā haiyāmāṁ rē māḍī
tārā vinā, nā huṁ jīvī śakīśa
nathī pāsē mārī ēvuṁ, gaṇī śakuṁ jēnē māruṁ
tārī yāda vinā māḍī, pāsē bījuṁ kāṁī nathī
valagī khūba māyā, ghūmyō khūba ēmāṁ
tārī yāda, vinā māḍī, pāsē bījuṁ kāṁī nathī
karavā nathī yāda dina jūnā, vītyā tārī yāda vinā
tārī yāda vinā māḍī, pāsē bījuṁ kāṁī nathī
tārī yādamāṁ chē sukha sācuṁ, havē ē tō samajāyuṁ
tārī yāda māḍī, havē haiyēthī khōvī nathī
tārī yādanuṁ bhāthuṁ chē bharavuṁ, yādē tō sukhī thāvuṁ
tārī yāda vinā māḍī, pāsē bījuṁ kāṁī nathī
saphara hōyē bhalē lāṁbī, yāda vinā nathī kāpavī
tārī yāda vinā rē māḍī, pāsē bījuṁ kāṁī nathī
rākhīśa tanē sāthē nē sāthē, nathī gōtavī āghē
tārī yāda vinā rē māḍī, pāsē bījuṁ kāṁī nathī
First...17711772177317741775...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall