BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 1774 | Date: 17-Mar-1989
   Text Size Increase Font Decrease Font

અરે, ઓઢીને ચૂંદડી લાલ, નિસર્યા સિધ્ધમા રમવાને રાસ

  No Audio

Arre Odhine Chunddi Laal,E, Nisarya Siddhma Ramvane Ras

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)


1989-03-17 1989-03-17 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=13263 અરે, ઓઢીને ચૂંદડી લાલ, નિસર્યા સિધ્ધમા રમવાને રાસ અરે, ઓઢીને ચૂંદડી લાલ, નિસર્યા સિધ્ધમા રમવાને રાસ
પ્હેરી છે અટલસની ચોળી ને ઘાઘરો ઘેરદાર - નીસર્યા...
ભરી છે એમાં, રૂપેરી કસબી ભાત - નીસર્યા...
કેડે કંદોરો હેમનો ને વળી ઝાંઝરીના રણકાર - નીસર્યા...
આવ્યા છે અવનિ પર, ચાલી થનગનતી ચાલ - નીસર્યા...
બાળ સંગ બાળ બની, ખેલે છે ઉમંગ રાસ - નીસર્યા...
એક એક બાળ સંગે રમે, એક એક માત - નીસર્યા...
આજ રમતા રાસ, સહુને હૈયે આનંદ ઊભરાય - નીસર્યા...
ઠેસે ઠેસે તાલ દેતા, અવનિ તો ડોલી જાય - નીસર્યા...
બાળ સંગ માતા રમે, સહુ ભાન ભૂલી જાય - નીસર્યા...
Gujarati Bhajan no. 1774 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
અરે, ઓઢીને ચૂંદડી લાલ, નિસર્યા સિધ્ધમા રમવાને રાસ
પ્હેરી છે અટલસની ચોળી ને ઘાઘરો ઘેરદાર - નીસર્યા...
ભરી છે એમાં, રૂપેરી કસબી ભાત - નીસર્યા...
કેડે કંદોરો હેમનો ને વળી ઝાંઝરીના રણકાર - નીસર્યા...
આવ્યા છે અવનિ પર, ચાલી થનગનતી ચાલ - નીસર્યા...
બાળ સંગ બાળ બની, ખેલે છે ઉમંગ રાસ - નીસર્યા...
એક એક બાળ સંગે રમે, એક એક માત - નીસર્યા...
આજ રમતા રાસ, સહુને હૈયે આનંદ ઊભરાય - નીસર્યા...
ઠેસે ઠેસે તાલ દેતા, અવનિ તો ડોલી જાય - નીસર્યા...
બાળ સંગ માતા રમે, સહુ ભાન ભૂલી જાય - નીસર્યા...
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
are, odhine chundadi lala, nisarya sidhdhama ramavane raas
pheri che atalasani choli ne ghagharo gheradara - nisarya ...
bhari che emam, ruperi kasabi bhat - nisarya ...
kede kandoro hemano ne vaali janjarina rankaar ...
nisarya , chali thanaganati chala - nisarya ...
baal sang baal bani, khele che umang raas - nisarya ...
ek eka baal sange rame, ek eka maat - nisarya ...
aaj ramata rasa, sahune haiye aanand ubharaya - nisarya ...
theses theses taal deta, avani to doli jaay - nisarya ...
baal sang maat rame, sahu bhaan bhuli jaay - nisarya ...




First...17711772177317741775...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall