BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 1779 | Date: 18-Mar-1989
   Text Size Increase Font Decrease Font

સામે ને સામે, તોયે ના દેખાય, તું રે માડી છે એવી રે તું

  Audio

Same N Same, Toye Na Dekhay, Tu Re Madi Che Aevi Re Tu

પ્રકૃતિ, લીલા (Nature, Gods play)


1989-03-18 1989-03-18 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=13268 સામે ને સામે, તોયે ના દેખાય, તું રે માડી છે એવી રે તું સામે ને સામે, તોયે ના દેખાય, તું રે માડી છે એવી રે તું
પાસે ને પાસે, તોયે ના પહોંચાય તારી પાસે રે માડી, છે એવી રે તું
કદી સમજાયે, કદી ના સમજાયે તું રે માડી, છે એવી રે તું
અણુ અણુમાં વ્યાપે, આકાશને સમાવે રે માડી, છે એવી રે તું
કીડીને કણ ને હાથીને દેતી મણ રે માડી, છે એવી રે તું
વર્તમાનમાં રહી, ભૂતકાળની સાક્ષી રહે રે માડી, છે એવી રે તું
નિર્બળમાં ભી વસે, સબળ સહું તુજથી રે માડી, છે એવી રે તું
અંધકારે ભી વસે પ્રકાશ તુજ થકી રે માડી, છે એવી રે તું
નિરાકારે વ્યાપ્ત રહે, સાકારે પ્રગટે રે માડી, છે એવી રે તું
જગમાં સર્વમાં વ્યાપી, તું લીલા કરે રે માડી, છે એવી રે તું
https://www.youtube.com/watch?v=JKw5_Uj7V1A
Gujarati Bhajan no. 1779 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
સામે ને સામે, તોયે ના દેખાય, તું રે માડી છે એવી રે તું
પાસે ને પાસે, તોયે ના પહોંચાય તારી પાસે રે માડી, છે એવી રે તું
કદી સમજાયે, કદી ના સમજાયે તું રે માડી, છે એવી રે તું
અણુ અણુમાં વ્યાપે, આકાશને સમાવે રે માડી, છે એવી રે તું
કીડીને કણ ને હાથીને દેતી મણ રે માડી, છે એવી રે તું
વર્તમાનમાં રહી, ભૂતકાળની સાક્ષી રહે રે માડી, છે એવી રે તું
નિર્બળમાં ભી વસે, સબળ સહું તુજથી રે માડી, છે એવી રે તું
અંધકારે ભી વસે પ્રકાશ તુજ થકી રે માડી, છે એવી રે તું
નિરાકારે વ્યાપ્ત રહે, સાકારે પ્રગટે રે માડી, છે એવી રે તું
જગમાં સર્વમાં વ્યાપી, તું લીલા કરે રે માડી, છે એવી રે તું
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
same ne same, toye na dekhaya, tu re maadi che evi re tu
paase ne pase, toye na pahonchaya taari paase re maadi, che evi re tu
kadi samajaye, kadi na samajaye tu re maadi, che evi re tu
anu anumam vyape, akashane samave re maadi, che evi re tu
kidine kaan ne hathine deti mann re maadi, che evi re tu
vartamanamam rahi, bhutakalani sakshi rahe re maadi, che evi re tu
nirbalamam bhi vase, sabala sahum tujathi re maadi, che evi re tu
andhakare vase prakash tujh thaaki re maadi, che evi re tu
nirakare vyapt rahe, sakare pragate re maadi, che evi re tu
jag maa sarva maa vyapi, tu lila kare re maadi, che evi re tu




First...17761777177817791780...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall