BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 1782 | Date: 20-Mar-1989
   Text Size Increase Font Decrease Font

પ્રભુના અસ્તિત્વમાં તું તારું અસ્તિત્વ સમાવી દે

  No Audio

Prabhuna Astitvama Tu Taru Astitva Samavi De

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)


1989-03-20 1989-03-20 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=13271 પ્રભુના અસ્તિત્વમાં તું તારું અસ્તિત્વ સમાવી દે પ્રભુના અસ્તિત્વમાં તું તારું અસ્તિત્વ સમાવી દે
નથી પ્રભુ વિના કાંઈ બીજું, વાત હૈયે તું આ સમજી લે
રહ્યો છે જોઈ એ સદા તને, અંતરમાં તું એને જોઈ લે
નડે જે નડતર વચ્ચે તને, ધીરે ધીરે એને હટાવી દે
વીત્યા જનમ, ધર્યાં કંઈક દેહો, માયા તનની ખૂબ, હટાવી દે
કલ્યાણકારી છે પ્રભુ, સદા કલ્યાણ કરતા તો રહે છે
નથી કોઈ તારું, નથી કોઈનો તું, સદા આ તો સમજી લે
વીત્યો કાળ લાંબો વીતશે કેટલો, આખર પ્રભુમાં ભળવાનું છે
નથી જે સાચું, માની રહ્યો સાચું, સાચા છે પ્રભુ, ના વિસારી દે
છે ધામ એ સુખનું, છે આનંદસાગર, એમાં સદા મન સમાવી દે
Gujarati Bhajan no. 1782 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
પ્રભુના અસ્તિત્વમાં તું તારું અસ્તિત્વ સમાવી દે
નથી પ્રભુ વિના કાંઈ બીજું, વાત હૈયે તું આ સમજી લે
રહ્યો છે જોઈ એ સદા તને, અંતરમાં તું એને જોઈ લે
નડે જે નડતર વચ્ચે તને, ધીરે ધીરે એને હટાવી દે
વીત્યા જનમ, ધર્યાં કંઈક દેહો, માયા તનની ખૂબ, હટાવી દે
કલ્યાણકારી છે પ્રભુ, સદા કલ્યાણ કરતા તો રહે છે
નથી કોઈ તારું, નથી કોઈનો તું, સદા આ તો સમજી લે
વીત્યો કાળ લાંબો વીતશે કેટલો, આખર પ્રભુમાં ભળવાનું છે
નથી જે સાચું, માની રહ્યો સાચું, સાચા છે પ્રભુ, ના વિસારી દે
છે ધામ એ સુખનું, છે આનંદસાગર, એમાં સદા મન સમાવી દે
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
prabhu na astitvamam tu taaru astitva samavi de
nathi prabhu veena kai bijum, vaat haiye tu a samaji le
rahyo che joi e saad tane, antar maa tu ene joi le
nade je nadatara vachche tane, dhire dhire ene hatavi de
vitya janama., dharya dehoam janama., dharya tanani khuba, hatavi de
kalyanakari che prabhu, saad kalyan karta to rahe che
nathi koi tarum, nathi koino tum, saad a to samaji le
vityo kaal lambo vitashe ketalo, akhara prabhu maa bhalavanum che
nathi je sachum, maani rahyoheum, sachum, maani rahyo na visari de
che dhaam e sukhanum, che anandasagara, ema saad mann samavi de




First...17811782178317841785...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall