BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 1792 | Date: 25-Mar-1989
   Text Size Increase Font Decrease Font

રોમેરોમ જ્યાં રણકી ઊઠશે, તારા નાદે માડી મારા

  No Audio

Romrom Jya Radki Uthshe, Tara Nade Madi Mara

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)


1989-03-25 1989-03-25 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=13281 રોમેરોમ જ્યાં રણકી ઊઠશે, તારા નાદે માડી મારા રોમેરોમ જ્યાં રણકી ઊઠશે, તારા નાદે માડી મારા
રક્તના બૂંદેબૂંદમાં મા, ઊઠશે ગુંજી પડઘા એના
રોમેરોમ જ્યાં રણકી ઊઠશે, તારા નાદે માડી મારા
શ્વાસે શ્વાસમાંથી મારા, ઊઠશે સૂરો તો તારા
અણુએ અણુમાં, મળશે રે અણસાર તો તારા
રોમેરોમ મારા રે માડી, ઊઠશે રણકી જ્યાં નાદે તારા
ઝિલાશે કિરણોએ કિરણે રે માડી, સંદેશા તારા
હૈયાની ધડકને, ધડકને રે માડી, ફૂટશે તારી યાદના ફુવારા
પાંપણના પલકારે, પલકારે રે માડી, મળે તારા આવ્યાના ભણકાર
નજરે, નજરે રે માડી, મળશે રે દર્શન તો તારા
બંધ આંખે ભી રે માડી, ના ચૂકશે પગલાં તો તારા
અંધકારે અંધકારે રે માડી, પથરાશે તેજ તો તારા
Gujarati Bhajan no. 1792 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
રોમેરોમ જ્યાં રણકી ઊઠશે, તારા નાદે માડી મારા
રક્તના બૂંદેબૂંદમાં મા, ઊઠશે ગુંજી પડઘા એના
રોમેરોમ જ્યાં રણકી ઊઠશે, તારા નાદે માડી મારા
શ્વાસે શ્વાસમાંથી મારા, ઊઠશે સૂરો તો તારા
અણુએ અણુમાં, મળશે રે અણસાર તો તારા
રોમેરોમ મારા રે માડી, ઊઠશે રણકી જ્યાં નાદે તારા
ઝિલાશે કિરણોએ કિરણે રે માડી, સંદેશા તારા
હૈયાની ધડકને, ધડકને રે માડી, ફૂટશે તારી યાદના ફુવારા
પાંપણના પલકારે, પલકારે રે માડી, મળે તારા આવ્યાના ભણકાર
નજરે, નજરે રે માડી, મળશે રે દર્શન તો તારા
બંધ આંખે ભી રે માડી, ના ચૂકશે પગલાં તો તારા
અંધકારે અંધકારે રે માડી, પથરાશે તેજ તો તારા
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
romeroma jya ranaki uthashe, taara nade maadi maara
raktana bundamam ma, uthashe gunji padagha ena
romeroma jya ranaki uthashe, taara nade maadi maara
shvase shvasamanthi mara, uthashe suro to taara
anue anumam, marhashe ran maadi joma anue to taara
reaki nade taara
jilashe kiranoe Kirane re maadi, Sandesha taara
haiyani dhadakane, dhadakane re maadi, phutashe taari Yadana phuvara
pampanana palakare, palakare re maadi, male taara avyana bhanakara
najare, najare re maadi, malashe re darshan to taara
bandh aankhe bhi re maadi, na chukashe pagala to taara
andhakare andhakare re maadi, patharashe tej to taara




First...17911792179317941795...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall