BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 1797 | Date: 28-Mar-1989
   Text Size Increase Font Decrease Font

સ્વીકાર સ્વીકાર રે માડી, મારા અંતરના પ્રણામ

  Audio

Swikar Swikar Re Madi, Mara Antarna Pradam

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)


1989-03-28 1989-03-28 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=13286 સ્વીકાર સ્વીકાર રે માડી, મારા અંતરના પ્રણામ સ્વીકાર સ્વીકાર રે માડી, મારા અંતરના પ્રણામ
રહ્યા છે મળતાં જીવનમાં રે માડી, ખાટા મીઠાં પરિણામ
કરતા રહ્યા છીએ અમે રે માડી, કર્મો સદાયે સકામ
પરિણામે તો સમજાયું છે, કર્મો ઉત્તમ તો નિષ્કામ
અણસમજમાં સમજતા રહ્યા, તનને જગમાં સાચો મુકામ
રહી છે સદાયે, તારી પાસ તો માડી મારા જીવનની લગામ
યુગો યુગોની છે તૃષ્ણા છૂપી, કરવા પૂરી દેજે હામ
કર્મો મારા થાતા રહે સદાયે, મળવા તને રે તમામ
માયા છે જૂઠી, તું છે સાચી, નથી મારે કોઈ બીજાનું કામ
મળશું જ્યારે ને જ્યાં, સ્વીકાર માડી મારા અંતરના પ્રણામ
https://www.youtube.com/watch?v=fRgUOFfPxrs
Gujarati Bhajan no. 1797 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
સ્વીકાર સ્વીકાર રે માડી, મારા અંતરના પ્રણામ
રહ્યા છે મળતાં જીવનમાં રે માડી, ખાટા મીઠાં પરિણામ
કરતા રહ્યા છીએ અમે રે માડી, કર્મો સદાયે સકામ
પરિણામે તો સમજાયું છે, કર્મો ઉત્તમ તો નિષ્કામ
અણસમજમાં સમજતા રહ્યા, તનને જગમાં સાચો મુકામ
રહી છે સદાયે, તારી પાસ તો માડી મારા જીવનની લગામ
યુગો યુગોની છે તૃષ્ણા છૂપી, કરવા પૂરી દેજે હામ
કર્મો મારા થાતા રહે સદાયે, મળવા તને રે તમામ
માયા છે જૂઠી, તું છે સાચી, નથી મારે કોઈ બીજાનું કામ
મળશું જ્યારે ને જ્યાં, સ્વીકાર માડી મારા અંતરના પ્રણામ
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
svikara svikara re maadi, maara antarana pranama
rahya Chhe malta jivanamam re maadi, khata Mitham parinama
karta rahya chhie ame re maadi, Karmo sadaaye Sakama
pari naame to samajayum Chhe, Karmo uttama to Nishkama
anasamajamam samajata rahya, Tanane jag maa saacho Mukama
rahi Chhe sadaye, taari paas to maadi maara jivanani lagama
yugo yugoni che trishna chhupi, karva puri deje haam
karmo maara thaata rahe sadaye, malava taane re tamaam
maya che juthi, tu che sachi, nathi maare koi bijanum kaam
malashum jyama antikara pryam, svg

સ્વીકાર સ્વીકાર રે માડી, મારા અંતરના પ્રણામસ્વીકાર સ્વીકાર રે માડી, મારા અંતરના પ્રણામ
રહ્યા છે મળતાં જીવનમાં રે માડી, ખાટા મીઠાં પરિણામ
કરતા રહ્યા છીએ અમે રે માડી, કર્મો સદાયે સકામ
પરિણામે તો સમજાયું છે, કર્મો ઉત્તમ તો નિષ્કામ
અણસમજમાં સમજતા રહ્યા, તનને જગમાં સાચો મુકામ
રહી છે સદાયે, તારી પાસ તો માડી મારા જીવનની લગામ
યુગો યુગોની છે તૃષ્ણા છૂપી, કરવા પૂરી દેજે હામ
કર્મો મારા થાતા રહે સદાયે, મળવા તને રે તમામ
માયા છે જૂઠી, તું છે સાચી, નથી મારે કોઈ બીજાનું કામ
મળશું જ્યારે ને જ્યાં, સ્વીકાર માડી મારા અંતરના પ્રણામ
1989-03-28https://i.ytimg.com/vi/fRgUOFfPxrs/mqdefault.jpgBhaav Samadhi Vichaar Samadhi Kaka Bhajanshttps://www.youtube.com/watch?v=fRgUOFfPxrs



First...17961797179817991800...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall