BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 1806 | Date: 03-Apr-1989
   Text Size Increase Font Decrease Font

રહે ઊછળતા મોજા સદા સાગરમાં, મોજા વિનાનો સાગર તો લાગે રે સૂનો

  No Audio

Rahe Uchalta Moj Sada Sagarma, Moj Vinano Sagar Toh Lage Re Suno

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)


1989-04-03 1989-04-03 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=13295 રહે ઊછળતા મોજા સદા સાગરમાં, મોજા વિનાનો સાગર તો લાગે રે સૂનો રહે ઊછળતા મોજા સદા સાગરમાં, મોજા વિનાનો સાગર તો લાગે રે સૂનો
રહે નીકળતા કિરણો સદા સૂરજમાં, કિરણો વિનાનો સૂરજ તો લાગે રે સૂનો
વહે શીતળ પ્રકાશ સદા ચંદ્રમાં, પ્રકાશ વિનાની પૂર્ણિમા લાગે રે સૂની
બાળક વિના રે, બાળક વિના રે, ઘર તો લાગે રે સૂનું, લાગે રે સૂનું
વિદ્યાર્થી વિના રે, વિદ્યાર્થી વિના રે, નિશાળ તો લાગે રે સૂની, લાગે રે સૂની
ઝાડપાન વિના, ઝાડપાન વિના રે, બાગ તો લાગે રે સૂનો, લાગે રે સૂનો
ભાવ વિના રે, ભાવ વિના રે, હૈયું લાગે રે સૂનું, લાગે રે સૂનું
મન સ્થિર વિના, મન સ્થિર વિના, ભજન લાગે રે સૂનું, લાગે રે સૂનું
Gujarati Bhajan no. 1806 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
રહે ઊછળતા મોજા સદા સાગરમાં, મોજા વિનાનો સાગર તો લાગે રે સૂનો
રહે નીકળતા કિરણો સદા સૂરજમાં, કિરણો વિનાનો સૂરજ તો લાગે રે સૂનો
વહે શીતળ પ્રકાશ સદા ચંદ્રમાં, પ્રકાશ વિનાની પૂર્ણિમા લાગે રે સૂની
બાળક વિના રે, બાળક વિના રે, ઘર તો લાગે રે સૂનું, લાગે રે સૂનું
વિદ્યાર્થી વિના રે, વિદ્યાર્થી વિના રે, નિશાળ તો લાગે રે સૂની, લાગે રે સૂની
ઝાડપાન વિના, ઝાડપાન વિના રે, બાગ તો લાગે રે સૂનો, લાગે રે સૂનો
ભાવ વિના રે, ભાવ વિના રે, હૈયું લાગે રે સૂનું, લાગે રે સૂનું
મન સ્થિર વિના, મન સ્થિર વિના, ભજન લાગે રે સૂનું, લાગે રે સૂનું
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
rahe uchhalata moja saad sagaramam, moja vinano sagar to laage re suno
rahe nikalata kirano saad surajamam, kirano vinano suraj to laage re suno
vahe shital prakash saad chandramam, prakash vinani purnima laage re suni
balak veena re sunum, laage re sunum
vidyarthi veena re, vidyarthi veena re, nishala to laage re suni, laage re suni
jadapana vina, jadapana veena re, baga to laage re suno, laage re suno
bhaav veena re, bhaav veena re, haiyu laage re sunum , laage re sunum
mann sthir vina, mann sthir vina, bhajan laage re sunum, laage re sunum




First...18061807180818091810...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall