BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 1814 | Date: 18-Apr-1989
   Text Size Increase Font Decrease Font

થાય સહન એટલું, તું સહીલે, બીજું બધું તું પ્રભુને સોંપી દે

  No Audio

Thay Shahn Aetlu Ti Sahile, Biju Badhu Tu Prabhune Sopi De

શરણાગતિ (Surrender)


1989-04-18 1989-04-18 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=13303 થાય સહન એટલું, તું સહીલે, બીજું બધું તું પ્રભુને સોંપી દે થાય સહન એટલું, તું સહીલે, બીજું બધું તું પ્રભુને સોંપી દે
છે એક જ એ તો સાચો, એને તો તું તારો કરી લે
વિષ એણે તો પીધું, અમૃત જગને દીધું છે - છે...
નથી કોઈ મેલ હૈયામાં એનાં, હૈયું તારું ખોલી દે - છે...
ના કાંઈ એ તો લે, ભાવ વિના ના બીજું ખપે છે - છે...
છે બધી ખબર એને, બધું તું એને તો કહી દે - છે...
તું જાણે, બધું તું કરે છે, ઇચ્છા વિના એની, ના કાંઈ બને છે - છે...
યુગોથી ચલાવે સૃષ્ટિ, મૂકી વિશ્વાસ બધું એને સોંપી દે - છે...
જગનો ભાર સદા એ ધરે છે, ભાર તારો એને દઈ દે - છે...
ના રાખે કચાશ, એ તો કદી, રહે જે એના વિશ્વાસે - છે...
Gujarati Bhajan no. 1814 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
થાય સહન એટલું, તું સહીલે, બીજું બધું તું પ્રભુને સોંપી દે
છે એક જ એ તો સાચો, એને તો તું તારો કરી લે
વિષ એણે તો પીધું, અમૃત જગને દીધું છે - છે...
નથી કોઈ મેલ હૈયામાં એનાં, હૈયું તારું ખોલી દે - છે...
ના કાંઈ એ તો લે, ભાવ વિના ના બીજું ખપે છે - છે...
છે બધી ખબર એને, બધું તું એને તો કહી દે - છે...
તું જાણે, બધું તું કરે છે, ઇચ્છા વિના એની, ના કાંઈ બને છે - છે...
યુગોથી ચલાવે સૃષ્ટિ, મૂકી વિશ્વાસ બધું એને સોંપી દે - છે...
જગનો ભાર સદા એ ધરે છે, ભાર તારો એને દઈ દે - છે...
ના રાખે કચાશ, એ તો કદી, રહે જે એના વિશ્વાસે - છે...
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
thaay sahan etalum, tu sahile, biju badhu tu prabhune sopi de
che ek j e to sacho, ene to tu taaro kari le
visha ene to pidhum, anrita jag ne didhu che - che ...
nathi koi mel haiya maa enam, haiyu taaru kholi de - che ...
na kai e to le, bhaav veena na biju khape che - che ...
che badhi khabar ene, badhu tu ene to kahi de - che ...
tu jane, badhu tu kare chhe, ichchha veena eni, na kai bane che - che ...
yugothi chalaave srishti, muki vishvas badhu ene sopi de - che ...
jagano bhaar saad e dhare chhe, bhaar taaro ene dai de - che ...
na rakhe kachasha, e to kadi, rahe je ena vishvase - che ...




First...18111812181318141815...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall