BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 1833 | Date: 03-May-1989
   Text Size Increase Font Decrease Font

રહી આસપાસ ને હૈયામાં મારા રે માડી, દર્શન તારા દોહ્યલા છે

  No Audio

Rahi Aaspas Ne Haiyama Mara Re Madi, Darshan Tara Dohala Che

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)


1989-05-03 1989-05-03 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=13322 રહી આસપાસ ને હૈયામાં મારા રે માડી, દર્શન તારા દોહ્યલા છે રહી આસપાસ ને હૈયામાં મારા રે માડી, દર્શન તારા દોહ્યલા છે
કહી દે કહી દે રે માડી આજે, એવા કયા ગુના મેં કીધા છે
દીધી તે વિયોગની આકરી શિક્ષા, ઘા વિયોગના આકરા છે - કહી...
ખટખટાવે વિયોગ, દ્વાર જ્યાં હૈયાના, માયાએ દ્વાર ત્યાં રોક્યા છે - કહી...
મળ્યો ના મળ્યો પ્રકાશ થોડો, મોહ અંધકાર ત્યાં છવાયા છે - કહી...
મળી જીત જીવનમાં ઘણી, મનની જીત હજી બાકી છે - કહી...
જોયું ઘણું ઘણું જીવનમાં માડી, દર્શન તારા હજી બાકી છે - કહી...
ઘૂમ્યો બીજે બધે ઘણું રે માડી, તારી પાસે આવવું બાકી છે - કહી...
રાહ મળ્યા જીવનમાં ઘણા રે માડી, રાહ તારો મળવો બાકી છે - કહી...
મેં તો તને મારી કહી રે માડી, તારે મને તારો કહેવો બાકી છે - કહી...
Gujarati Bhajan no. 1833 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
રહી આસપાસ ને હૈયામાં મારા રે માડી, દર્શન તારા દોહ્યલા છે
કહી દે કહી દે રે માડી આજે, એવા કયા ગુના મેં કીધા છે
દીધી તે વિયોગની આકરી શિક્ષા, ઘા વિયોગના આકરા છે - કહી...
ખટખટાવે વિયોગ, દ્વાર જ્યાં હૈયાના, માયાએ દ્વાર ત્યાં રોક્યા છે - કહી...
મળ્યો ના મળ્યો પ્રકાશ થોડો, મોહ અંધકાર ત્યાં છવાયા છે - કહી...
મળી જીત જીવનમાં ઘણી, મનની જીત હજી બાકી છે - કહી...
જોયું ઘણું ઘણું જીવનમાં માડી, દર્શન તારા હજી બાકી છે - કહી...
ઘૂમ્યો બીજે બધે ઘણું રે માડી, તારી પાસે આવવું બાકી છે - કહી...
રાહ મળ્યા જીવનમાં ઘણા રે માડી, રાહ તારો મળવો બાકી છે - કહી...
મેં તો તને મારી કહી રે માડી, તારે મને તારો કહેવો બાકી છે - કહી...
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
rahi aaspas ne haiya maa maara re maadi, darshan taara dohyala che
kahi de kahi de re maadi aje, eva kaaya guna me kidha che
didhi te viyogani akari shiksha, gha viyogana akara che - kahi ...
khatakhatyana viyoga, dwaar jyamae tya rokya che - kahi ...
malyo na malyo prakash thodo, moh andhakaar tya chhavaya che - kahi ...
mali jita jivanamam ghani, manani jita haji baki che - kahi ...
joyu ghanu ghanum jivanamam madi., darshan taara haji baki - kahi ...
ghunyo bije badhe ghanu re maadi, taari paase aavavu baki che - kahi ...
raah malya jivanamam ghana re maadi, raah taaro malavo baki che - kahi ...
me to taane maari kahi re maadi, taare mane taaro kahevo baki che - kahi ...




First...18311832183318341835...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall