Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 1862 | Date: 29-May-1989
કરી ના શકે ભલું ભલે તું કોઈનું, બૂરું તો ના કરજે
Karī nā śakē bhaluṁ bhalē tuṁ kōīnuṁ, būruṁ tō nā karajē

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 1862 | Date: 29-May-1989

કરી ના શકે ભલું ભલે તું કોઈનું, બૂરું તો ના કરજે

  No Audio

karī nā śakē bhaluṁ bhalē tuṁ kōīnuṁ, būruṁ tō nā karajē

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

1989-05-29 1989-05-29 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=13351 કરી ના શકે ભલું ભલે તું કોઈનું, બૂરું તો ના કરજે કરી ના શકે ભલું ભલે તું કોઈનું, બૂરું તો ના કરજે

ના દઈ શકે જો તું કોઈને, કોઈનું તો ના ખૂંચવી લેજે

ના દઈ શકે જો પ્યાર તું કોઈને, વેર તો કોઈને ના દેજે

દઈ ના શકે જો માન તું કોઈને, અપમાન તો ના કોઈનું કરજે

સુખી ના કરી શકે જો તું કોઈને, દુઃખી તો ના કોઈને કરજે

કરી ના શકે જો ઊભો તું કોઈને, ના કોઈને તો તું પાડજે

સ્મિતથી ના આવકારી શકે જો તું કોઈને, તિરસ્કારથી ના આવકારજે

ના દઈ શકે સાથ જો તું કોઈને, દુશ્મન ના કોઈનો તું બનજે

કરી ના શકે ભેગું જો પુણ્ય તું, પાપ તો ભેગું ના કરજે
View Original Increase Font Decrease Font


કરી ના શકે ભલું ભલે તું કોઈનું, બૂરું તો ના કરજે

ના દઈ શકે જો તું કોઈને, કોઈનું તો ના ખૂંચવી લેજે

ના દઈ શકે જો પ્યાર તું કોઈને, વેર તો કોઈને ના દેજે

દઈ ના શકે જો માન તું કોઈને, અપમાન તો ના કોઈનું કરજે

સુખી ના કરી શકે જો તું કોઈને, દુઃખી તો ના કોઈને કરજે

કરી ના શકે જો ઊભો તું કોઈને, ના કોઈને તો તું પાડજે

સ્મિતથી ના આવકારી શકે જો તું કોઈને, તિરસ્કારથી ના આવકારજે

ના દઈ શકે સાથ જો તું કોઈને, દુશ્મન ના કોઈનો તું બનજે

કરી ના શકે ભેગું જો પુણ્ય તું, પાપ તો ભેગું ના કરજે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

karī nā śakē bhaluṁ bhalē tuṁ kōīnuṁ, būruṁ tō nā karajē

nā daī śakē jō tuṁ kōīnē, kōīnuṁ tō nā khūṁcavī lējē

nā daī śakē jō pyāra tuṁ kōīnē, vēra tō kōīnē nā dējē

daī nā śakē jō māna tuṁ kōīnē, apamāna tō nā kōīnuṁ karajē

sukhī nā karī śakē jō tuṁ kōīnē, duḥkhī tō nā kōīnē karajē

karī nā śakē jō ūbhō tuṁ kōīnē, nā kōīnē tō tuṁ pāḍajē

smitathī nā āvakārī śakē jō tuṁ kōīnē, tiraskārathī nā āvakārajē

nā daī śakē sātha jō tuṁ kōīnē, duśmana nā kōīnō tuṁ banajē

karī nā śakē bhēguṁ jō puṇya tuṁ, pāpa tō bhēguṁ nā karajē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 1862 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...186118621863...Last