BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 1868 | Date: 04-Jun-1989
   Text Size Increase Font Decrease Font

દઈ દે રે માડી, તારા પ્રેમના એવા રે મોતી, ગળાનો હાર બને

  Audio

Dai De Re Madi, Tara Premna Aeva Re Moti, Galano Haar Bane

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)


1989-06-04 1989-06-04 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=13357 દઈ દે રે માડી, તારા પ્રેમના એવા રે મોતી, ગળાનો હાર બને દઈ દે રે માડી, તારા પ્રેમના એવા રે મોતી, ગળાનો હાર બને
ભરી દે રે માડી, તારી યાદનું તો તેલ, હૈયામાં મારા દીપ એનો જલતો રહે
કરજે કસોટી રે માડી, મારા હૈયાની એવી, જાય મેલ બધો રે બળી
કરજે સ્થિર, મારા મનને રે માડી, ચરણમાંથી તારા, બીજે ના ખસે
દઈ દે દૃષ્ટિ મુજને રે માડી એવી, સહુમાં સદા તને રે નીરખે
પાજે રે માડી, તારી કૃપાના એવા રે બિંદુ, જીવન મારું સફળ રહે
વરસાવજે રે માડી, તારી દયાની ધાર તો એવી જીવન સફળ બને
મૂકજે રે માડી, મુજ મસ્તકે હાથ તારો રે માડી, ચિત્ત મારું સ્થિર રહે
દઈ દેજે રે માડી, દાન એવું રે માડી, વિશ્વાસ મારો કદી ના તૂટે
દઈ દેજે રે માડી, તારો સાથ એવો રે માડી, માયા તારી, ના નડે
https://www.youtube.com/watch?v=bkmwJ8byTWs
Gujarati Bhajan no. 1868 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
દઈ દે રે માડી, તારા પ્રેમના એવા રે મોતી, ગળાનો હાર બને
ભરી દે રે માડી, તારી યાદનું તો તેલ, હૈયામાં મારા દીપ એનો જલતો રહે
કરજે કસોટી રે માડી, મારા હૈયાની એવી, જાય મેલ બધો રે બળી
કરજે સ્થિર, મારા મનને રે માડી, ચરણમાંથી તારા, બીજે ના ખસે
દઈ દે દૃષ્ટિ મુજને રે માડી એવી, સહુમાં સદા તને રે નીરખે
પાજે રે માડી, તારી કૃપાના એવા રે બિંદુ, જીવન મારું સફળ રહે
વરસાવજે રે માડી, તારી દયાની ધાર તો એવી જીવન સફળ બને
મૂકજે રે માડી, મુજ મસ્તકે હાથ તારો રે માડી, ચિત્ત મારું સ્થિર રહે
દઈ દેજે રે માડી, દાન એવું રે માડી, વિશ્વાસ મારો કદી ના તૂટે
દઈ દેજે રે માડી, તારો સાથ એવો રે માડી, માયા તારી, ના નડે
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
dai de re maadi, taara prem na eva re moti, galano haar bane
bhari de re maadi, taari yadanum to tela, haiya maa maara dipa eno jalato rahe
karje kasoti re maadi, maara haiyani evi, jaay mel badho re bali
karje sthira, maara mann ne re maadi, charanamanthi tara, bije na khase
dai de drishti mujh ne re maadi evi, sahumam saad taane re nirakhe
paje re maadi, taari kripana eva re bindu, jivan maaru saphal rahe
varsaavje re maadi, taari dayani dhara to evi jivan
saphale , mujh mastake haath taaro re maadi, chitt maaru sthir rahe
dai deje re maadi, daan evu re maadi, vishvas maaro kadi na tute
dai deje re maadi, taaro saath evo re maadi, maya tari, na nade

દઈ દે રે માડી, તારા પ્રેમના એવા રે મોતી, ગળાનો હાર બનેદઈ દે રે માડી, તારા પ્રેમના એવા રે મોતી, ગળાનો હાર બને
ભરી દે રે માડી, તારી યાદનું તો તેલ, હૈયામાં મારા દીપ એનો જલતો રહે
કરજે કસોટી રે માડી, મારા હૈયાની એવી, જાય મેલ બધો રે બળી
કરજે સ્થિર, મારા મનને રે માડી, ચરણમાંથી તારા, બીજે ના ખસે
દઈ દે દૃષ્ટિ મુજને રે માડી એવી, સહુમાં સદા તને રે નીરખે
પાજે રે માડી, તારી કૃપાના એવા રે બિંદુ, જીવન મારું સફળ રહે
વરસાવજે રે માડી, તારી દયાની ધાર તો એવી જીવન સફળ બને
મૂકજે રે માડી, મુજ મસ્તકે હાથ તારો રે માડી, ચિત્ત મારું સ્થિર રહે
દઈ દેજે રે માડી, દાન એવું રે માડી, વિશ્વાસ મારો કદી ના તૂટે
દઈ દેજે રે માડી, તારો સાથ એવો રે માડી, માયા તારી, ના નડે
1989-06-04https://i.ytimg.com/vi/bkmwJ8byTWs/mqdefault.jpgBhaav Samadhi Vichaar Samadhi Kaka Bhajanshttps://www.youtube.com/watch?v=bkmwJ8byTWs



First...18661867186818691870...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall