BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 1875 | Date: 09-Jun-1989
   Text Size Increase Font Decrease Font

છે અજબ તારી રચના, ને છે અજબ તો તું, છે માડી રે, તું તો વંડરફૂલ

  No Audio

Che Ajab Tari Rachna, Ne Che Ajab Toh Tu, Che Madi Re, Tu Toh Vandarkul

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)


1989-06-09 1989-06-09 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=13364 છે અજબ તારી રચના, ને છે અજબ તો તું, છે માડી રે, તું તો વંડરફૂલ છે અજબ તારી રચના, ને છે અજબ તો તું, છે માડી રે, તું તો વંડરફૂલ
બોલીયે જગમાં અમે તો જે જે, સાંભળે બધુંયે તું, છે માડી રે, તું તો વંડરફૂલ
ના દેખાયે તું તો, તોયે જોયે અમને તું, છે માડી રે, તું તો વંડરફૂલ
જાગે પ્યાસ જ્યાં અમને, ભરે જળથી સરોવર તું, રે માડી, હાઉ નાઇસ ઓફ યુ
લાગે ભૂખ અમને, દે અન્નના ભંડાર તો તું રે માડી, હાઉ નાઇસ ઓફ યુ
લાગે થાક અમને, આપે આંખમાં તો નીંદર તું રે માડી, હાઉ નાઇસ ઓફ યુ
રાતે સુવાડી, દિવસે જગાડી, જગાડે રે તું રે માડી, હાઉ નાઇસ ઓફ યુ
ઘેરાઈએ જ્યારે, બચાવે તું ત્યારે, બચાવે તો તું છે માડી રે, તું તો વંડરફૂલ
એક જ ધરતીમાંથી, આપે ફળો જુદા, આપે રે તું છે માડી રે, તું તો વંડરફૂલ
ઋતુઓ રચી જુદી, જરૂરિયાત કરે પૂરી, પૂરી કરે તું રે માડી, હાઉ નાઇસ ઓફ યુ
Gujarati Bhajan no. 1875 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
છે અજબ તારી રચના, ને છે અજબ તો તું, છે માડી રે, તું તો વંડરફૂલ
બોલીયે જગમાં અમે તો જે જે, સાંભળે બધુંયે તું, છે માડી રે, તું તો વંડરફૂલ
ના દેખાયે તું તો, તોયે જોયે અમને તું, છે માડી રે, તું તો વંડરફૂલ
જાગે પ્યાસ જ્યાં અમને, ભરે જળથી સરોવર તું, રે માડી, હાઉ નાઇસ ઓફ યુ
લાગે ભૂખ અમને, દે અન્નના ભંડાર તો તું રે માડી, હાઉ નાઇસ ઓફ યુ
લાગે થાક અમને, આપે આંખમાં તો નીંદર તું રે માડી, હાઉ નાઇસ ઓફ યુ
રાતે સુવાડી, દિવસે જગાડી, જગાડે રે તું રે માડી, હાઉ નાઇસ ઓફ યુ
ઘેરાઈએ જ્યારે, બચાવે તું ત્યારે, બચાવે તો તું છે માડી રે, તું તો વંડરફૂલ
એક જ ધરતીમાંથી, આપે ફળો જુદા, આપે રે તું છે માડી રે, તું તો વંડરફૂલ
ઋતુઓ રચી જુદી, જરૂરિયાત કરે પૂરી, પૂરી કરે તું રે માડી, હાઉ નાઇસ ઓફ યુ
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
chē ajaba tārī racanā, nē chē ajaba tō tuṁ, chē māḍī rē, tuṁ tō vaṁḍaraphūla
bōlīyē jagamāṁ amē tō jē jē, sāṁbhalē badhuṁyē tuṁ, chē māḍī rē, tuṁ tō vaṁḍaraphūla
nā dēkhāyē tuṁ tō, tōyē jōyē amanē tuṁ, chē māḍī rē, tuṁ tō vaṁḍaraphūla
jāgē pyāsa jyāṁ amanē, bharē jalathī sarōvara tuṁ, rē māḍī, hāu nāisa ōpha yu
lāgē bhūkha amanē, dē annanā bhaṁḍāra tō tuṁ rē māḍī, hāu nāisa ōpha yu
lāgē thāka amanē, āpē āṁkhamāṁ tō nīṁdara tuṁ rē māḍī, hāu nāisa ōpha yu
rātē suvāḍī, divasē jagāḍī, jagāḍē rē tuṁ rē māḍī, hāu nāisa ōpha yu
ghērāīē jyārē, bacāvē tuṁ tyārē, bacāvē tō tuṁ chē māḍī rē, tuṁ tō vaṁḍaraphūla
ēka ja dharatīmāṁthī, āpē phalō judā, āpē rē tuṁ chē māḍī rē, tuṁ tō vaṁḍaraphūla
r̥tuō racī judī, jarūriyāta karē pūrī, pūrī karē tuṁ rē māḍī, hāu nāisa ōpha yu
First...18711872187318741875...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall