BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 1877 | Date: 11-Jun-1989
   Text Size Increase Font Decrease Font

મા, કહેતાં, મમતાના દર્શન થાય

  No Audio

Ma, Kehta Mamatana Darshan Thaya

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)


1989-06-11 1989-06-11 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=13366 મા, કહેતાં, મમતાના દર્શન થાય મા, કહેતાં, મમતાના દર્શન થાય
તા, કહેતાં, એ તારણહાર બની જાય
એવી મારી સિધ્ધમા, પ્રેમે પ્રગટી, પાવન કરતી જાય
યા, કહેતાં, એ યાદ કરતી જાય
દ, કહેતાં, એ દયા વરસાવી જાય - એવી મારી...
ક, કહેતાં, એ તો કષ્ટ હરે સદાય
રે, કહેતાં, રહેમ દિલ રહે એ સદાય - એવી મારી...
સ, કહેતાં સહાય કરે સહુને સદાય
હું, કહેતાં, હું પદથી દૂર રહે સદાય
ને, કહેતાં, નેત્રમાં વહે એના પ્યાર સદાય - એવી મારી...
સ, કહેતાં સરખા છે બાળ સહુ સદાય
દા, કહેતાં, દાન કૃપાના એ દેતી જાય
ય, કહેતાં, યશ છે એને હાથ સદાય - એવી મારી...
Gujarati Bhajan no. 1877 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
મા, કહેતાં, મમતાના દર્શન થાય
તા, કહેતાં, એ તારણહાર બની જાય
એવી મારી સિધ્ધમા, પ્રેમે પ્રગટી, પાવન કરતી જાય
યા, કહેતાં, એ યાદ કરતી જાય
દ, કહેતાં, એ દયા વરસાવી જાય - એવી મારી...
ક, કહેતાં, એ તો કષ્ટ હરે સદાય
રે, કહેતાં, રહેમ દિલ રહે એ સદાય - એવી મારી...
સ, કહેતાં સહાય કરે સહુને સદાય
હું, કહેતાં, હું પદથી દૂર રહે સદાય
ને, કહેતાં, નેત્રમાં વહે એના પ્યાર સદાય - એવી મારી...
સ, કહેતાં સરખા છે બાળ સહુ સદાય
દા, કહેતાં, દાન કૃપાના એ દેતી જાય
ય, કહેતાં, યશ છે એને હાથ સદાય - એવી મારી...
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
ma, kahetam, mamatana darshan thaay
ta, kahetam, e taaranhaar bani jaay
evi maari sidhdhama, preme pragati, pavana karti jaay
ya, kahetam, e yaad karti jaay
da, kahetam, e daya varasavi jaay - evi maari ...
ka, kahetam , e to kashta haare sadaay
re, kahetam, rahem dila rahe e sadaay - evi maari ...
sa, kahetam sahaay kare sahune sadaay
hum, kahetam, hu padathi dur rahe sadaay
ne, kahetam, netramam vahe ena pyaar sadaay - evi mari. ..
sa, kahetam sarakha che baal sahu sadaay
da, kahetam, daan kripana e deti jaay
ya, kahetam, yasha che ene haath sadaay - evi maari ...




First...18761877187818791880...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall