BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 1879 | Date: 13-Jun-1989
   Text Size Increase Font Decrease Font

કરી લે તું આજે, `મા' ની આંખોથી આંખો ચાર

  No Audio

Kari Le Tu Aaje, Ma Ni Aakhothi Aakho Char

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)


1989-06-13 1989-06-13 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=13368 કરી લે તું આજે, `મા' ની આંખોથી આંખો ચાર કરી લે તું આજે, `મા' ની આંખોથી આંખો ચાર
જાશે રે ખૂલી, તારા હૈયાના તો દ્વાર
મળશે તને રે ત્યાં, અનહદ પ્યાર - જાશે રે ખૂલી...
કરી દેજે રે ખાલી, તારા હૈયાનો ભાર - જાશે રે ખૂલી...
સકળ સૃષ્ટિની છે જ્યાં, એ સારની સાર - જાશે રે ખૂલી...
વિલસે તેજ અણુએ અણુમાં એનું, જોજે એ અણસાર - જાશે રે ખૂલી...
વહેલું મોડું પડશે મળવું એને, રહે સદા તું તૈયાર - જાશે રે ખૂલી...
થકવશે માયા તને, માનજે ના માયાથી હાર - જાશે રે ખૂલી...
કરજે કર્મો સારા એવા, બનશે તારા એ હથિયાર - જાશે રે ખૂલી...
ભર્યો ભર્યો છે સદા એની આંખમાં આવકાર - જાશે રે ખૂલી...
ખુલ્લા દિલે, કરજે આવકારનો તું સ્વીકાર - જાશે રે ખૂલી...
Gujarati Bhajan no. 1879 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
કરી લે તું આજે, `મા' ની આંખોથી આંખો ચાર
જાશે રે ખૂલી, તારા હૈયાના તો દ્વાર
મળશે તને રે ત્યાં, અનહદ પ્યાર - જાશે રે ખૂલી...
કરી દેજે રે ખાલી, તારા હૈયાનો ભાર - જાશે રે ખૂલી...
સકળ સૃષ્ટિની છે જ્યાં, એ સારની સાર - જાશે રે ખૂલી...
વિલસે તેજ અણુએ અણુમાં એનું, જોજે એ અણસાર - જાશે રે ખૂલી...
વહેલું મોડું પડશે મળવું એને, રહે સદા તું તૈયાર - જાશે રે ખૂલી...
થકવશે માયા તને, માનજે ના માયાથી હાર - જાશે રે ખૂલી...
કરજે કર્મો સારા એવા, બનશે તારા એ હથિયાર - જાશે રે ખૂલી...
ભર્યો ભર્યો છે સદા એની આંખમાં આવકાર - જાશે રે ખૂલી...
ખુલ્લા દિલે, કરજે આવકારનો તું સ્વીકાર - જાશે રે ખૂલી...
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
kari le tu aje, `ma 'ni ankhothi aankho chara
jaashe re khuli, taara haiya na to dwaar
malashe taane re tyam, anahada pyaar - jaashe re khuli ...
kari deje re khali, taara haiya no bhaar - jaashe re khuli ...
sakal srishtini che jyam, e sarani saar - jaashe re khuli ...
vilase tej anue anumam enum, joje e anasara - jaashe re khuli ...
vahelum modum padashe malavum ene, rahe saad tu taiyaar - jaashe re khuli ...
thakavashe maya taane , manaje na maya thi haar - jaashe re khuli ...
karje karmo saar eva, banshe taara e hathiyara - jaashe re khuli ...
bharyo bharyo che saad eni aankh maa avakara - jaashe re khuli ...
khulla dile, karje avakarano tu svikara - jaashe re khuli ...




First...18761877187818791880...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall