BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 1893 | Date: 01-Jul-1989
   Text Size Increase Font Decrease Font

ચડાવજે ના, માયાનો વળ મન એટલો, છૂટયો ના છૂટે

  No Audio

Chadavje Na, Mayano Val Mann Aetlo, Chutyo Na Chute

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)


1989-07-01 1989-07-01 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=13382 ચડાવજે ના, માયાનો વળ મન એટલો, છૂટયો ના છૂટે ચડાવજે ના, માયાનો વળ મન એટલો, છૂટયો ના છૂટે
તાણજે ના માયાને તું એટલી, છૂટતાં મન તો તૂટે
કરજે ના હાલત તારી એવી, સીંદરી બળે, વળ ના છૂટે
દેતા દેતા વળ દેવાતા જાશે, વળ એમાં તો પાકા થાશે
વળ પાકા છોડતા તો, નવનેજે પાણી આવી જાશે
કરજે ના હાલત તારી એવી, સીંદરી બળે, વળ ના છૂટે
ચડાવજે વળ ભક્તિનો હૈયા પર એટલો, છૂટયો ના છૂટે
કરજે આફતોનો હિંમતથી સામનો, જોજે વળ ભક્તિનો ના તૂટે
કરજે હાલત તારી તો એવી, સીંદરી બળે, વળ ના છૂટે
વળ દેતા દેતા, વળ ભક્તિનો થાશે પાકો, જલદી નહીં છૂટે
વળ એના કરજે પાકા એવા, માયાથી પણ ના તૂટે
કરજે હાલત તારી તો એવી, સીંદરે બળે, વળ ના છૂટે
Gujarati Bhajan no. 1893 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
ચડાવજે ના, માયાનો વળ મન એટલો, છૂટયો ના છૂટે
તાણજે ના માયાને તું એટલી, છૂટતાં મન તો તૂટે
કરજે ના હાલત તારી એવી, સીંદરી બળે, વળ ના છૂટે
દેતા દેતા વળ દેવાતા જાશે, વળ એમાં તો પાકા થાશે
વળ પાકા છોડતા તો, નવનેજે પાણી આવી જાશે
કરજે ના હાલત તારી એવી, સીંદરી બળે, વળ ના છૂટે
ચડાવજે વળ ભક્તિનો હૈયા પર એટલો, છૂટયો ના છૂટે
કરજે આફતોનો હિંમતથી સામનો, જોજે વળ ભક્તિનો ના તૂટે
કરજે હાલત તારી તો એવી, સીંદરી બળે, વળ ના છૂટે
વળ દેતા દેતા, વળ ભક્તિનો થાશે પાકો, જલદી નહીં છૂટે
વળ એના કરજે પાકા એવા, માયાથી પણ ના તૂટે
કરજે હાલત તારી તો એવી, સીંદરે બળે, વળ ના છૂટે
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
chadavaje na, mayano vala mann etalo, chhutyo na chhute
tanaje na maya ne tu etali, chhutatam mann to tute
karje na haalat taari evi, sindari bale, vala na chhute
deta deta vala devata jashe, vala ema to paka thashe
vala to paka chhodata pani aavi jaashe
karje na Halata taari evi, sindari bale, vala na chhute
chadavaje vala bhaktino haiya paar etalo, chhutyo na chhute
karje aaphato no himmatathi samano, Joje vala bhaktino na tute
karje Halata taari to evi, sindari bale, vala na chhute
vala deta deta , vala bhaktino thashe pako, jaladi nahi chhute
vala ena karje paka eva, maya thi pan na tute
karje haalat taari to evi, sindare bale, vala na chhute




First...18911892189318941895...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall