BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 1903 | Date: 08-Jul-1989
   Text Size Increase Font Decrease Font

ભરી દે હૈયામાં એવા ભાવ, ભાવે, ભાવે, હૈયું `મા' નું ભીંજાય જાય

  No Audio

Bhari De Haiyama Aeva Bhav, Bhave, Haiyu Ma Nu Bhinjay Jaay

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)


1989-07-08 1989-07-08 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=13392 ભરી દે હૈયામાં એવા ભાવ, ભાવે, ભાવે, હૈયું `મા' નું ભીંજાય જાય ભરી દે હૈયામાં એવા ભાવ, ભાવે, ભાવે, હૈયું `મા' નું ભીંજાય જાય
પ્રેમમાં જાજે તું એવો ડૂબી, પ્રેમમાં તો માડી સદા ન્હાય
ભર નિર્મળતા નયનોમાં એવી, `મા' ને એ તો સ્પર્શી જાય
રેલાવ તારા ભક્તિના સૂરો એવાં, માડી એમાં ડોલી જાય
જગાવ દર્શનની તડપન હૈયે એવી, દર્શનમાં મજબૂર બની જાય
ફેલાવ સદ્ગુણોની સુગંધ એવી, `મા' ના દ્વાર સુધી ફેલાઈ જાય
દર્શન કાજે કર હૈયું ઉત્સુક એટલું, દર્શન દેવા `મા' ઉત્સુક થઈ જાય
પરિવર્તન કર તારામાં એટલું, ઝીલવા કૃપા લાયક થઈ જવાય
દેનારી છે એ તો, લેનારો છે તું તો, સંબંધની સાર્થકતા થાય
પુકારમાં ભર તું ભાવો એવા, સામે એ દોડી દોડી આવી જાય
Gujarati Bhajan no. 1903 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
ભરી દે હૈયામાં એવા ભાવ, ભાવે, ભાવે, હૈયું `મા' નું ભીંજાય જાય
પ્રેમમાં જાજે તું એવો ડૂબી, પ્રેમમાં તો માડી સદા ન્હાય
ભર નિર્મળતા નયનોમાં એવી, `મા' ને એ તો સ્પર્શી જાય
રેલાવ તારા ભક્તિના સૂરો એવાં, માડી એમાં ડોલી જાય
જગાવ દર્શનની તડપન હૈયે એવી, દર્શનમાં મજબૂર બની જાય
ફેલાવ સદ્ગુણોની સુગંધ એવી, `મા' ના દ્વાર સુધી ફેલાઈ જાય
દર્શન કાજે કર હૈયું ઉત્સુક એટલું, દર્શન દેવા `મા' ઉત્સુક થઈ જાય
પરિવર્તન કર તારામાં એટલું, ઝીલવા કૃપા લાયક થઈ જવાય
દેનારી છે એ તો, લેનારો છે તું તો, સંબંધની સાર્થકતા થાય
પુકારમાં ભર તું ભાવો એવા, સામે એ દોડી દોડી આવી જાય
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
bharī dē haiyāmāṁ ēvā bhāva, bhāvē, bhāvē, haiyuṁ `mā' nuṁ bhīṁjāya jāya
prēmamāṁ jājē tuṁ ēvō ḍūbī, prēmamāṁ tō māḍī sadā nhāya
bhara nirmalatā nayanōmāṁ ēvī, `mā' nē ē tō sparśī jāya
rēlāva tārā bhaktinā sūrō ēvāṁ, māḍī ēmāṁ ḍōlī jāya
jagāva darśananī taḍapana haiyē ēvī, darśanamāṁ majabūra banī jāya
phēlāva sadguṇōnī sugaṁdha ēvī, `mā' nā dvāra sudhī phēlāī jāya
darśana kājē kara haiyuṁ utsuka ēṭaluṁ, darśana dēvā `mā' utsuka thaī jāya
parivartana kara tārāmāṁ ēṭaluṁ, jhīlavā kr̥pā lāyaka thaī javāya
dēnārī chē ē tō, lēnārō chē tuṁ tō, saṁbaṁdhanī sārthakatā thāya
pukāramāṁ bhara tuṁ bhāvō ēvā, sāmē ē dōḍī dōḍī āvī jāya
First...19011902190319041905...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall