BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 1906 | Date: 11-Jul-1989
   Text Size Increase Font Decrease Font

છે તારી પાસે તો માડી, અનેક હીરામોતીના હાર

  No Audio

Che Tari Pase Toh Madi, Anek Hiramotina Haar

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)


1989-07-11 1989-07-11 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=13395 છે તારી પાસે તો માડી, અનેક હીરામોતીના હાર છે તારી પાસે તો માડી, અનેક હીરામોતીના હાર
એક ફૂલ તો મારું, તારા ચરણોમાં રહેવા દેજે
નથી ધરવા તને રે માડી, મારી પાસે બીજું કાંઈ - એક ફૂલ...
છે તો તારી પાસે રે માડી, આભુષણોનો ભંડાર - એક ફૂલ...
ભલે પહેરે રે તું તો ગળે, હેમ તણા રે હાર - એક ફૂલ...
ભર્યો છે માડી મેં તો, ફૂલમાં હૈયાનો પ્યાર - એક ફૂલ...
ભલે પહેરે તું કાને કુંડલ, નાકે નથડી તણો શણગાર - એક ફૂલ...
ભલે શોભે માથે તારા રત્નજાડિત મુગટતણો ભાર - એક ફૂલ...
કેડે તો શોભે છે માડી, હેમ તણો કંદોરો અપાર - એક ફૂલ...
રણકે છે પાયે રે તારા, રૂપાતણી ઝાંઝરીનો રણકાર - એક ફૂલ...
Gujarati Bhajan no. 1906 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
છે તારી પાસે તો માડી, અનેક હીરામોતીના હાર
એક ફૂલ તો મારું, તારા ચરણોમાં રહેવા દેજે
નથી ધરવા તને રે માડી, મારી પાસે બીજું કાંઈ - એક ફૂલ...
છે તો તારી પાસે રે માડી, આભુષણોનો ભંડાર - એક ફૂલ...
ભલે પહેરે રે તું તો ગળે, હેમ તણા રે હાર - એક ફૂલ...
ભર્યો છે માડી મેં તો, ફૂલમાં હૈયાનો પ્યાર - એક ફૂલ...
ભલે પહેરે તું કાને કુંડલ, નાકે નથડી તણો શણગાર - એક ફૂલ...
ભલે શોભે માથે તારા રત્નજાડિત મુગટતણો ભાર - એક ફૂલ...
કેડે તો શોભે છે માડી, હેમ તણો કંદોરો અપાર - એક ફૂલ...
રણકે છે પાયે રે તારા, રૂપાતણી ઝાંઝરીનો રણકાર - એક ફૂલ...
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
che taari paase to maadi, anek hiramotina haar
ek phool to marum, taara charanomam raheva deje
nathi dharva taane re maadi, maari paase biju kai - ek phool ...
che to taari paase re maadi, abhushanono bhandar - ek phool ...
bhale pahere re tu to gale, hem tana re haar - ek phool ...
bharyo che maadi me to, phool maa haiya no pyaar - ek phool ...
bhale pahere tu kane kundala, nake nathadi tano shanagara - ek phool ...
bhale shobhe math taara ratnajadit mugatatano bhaar - ek phool ...
kede to shobhe che maadi, hem tano kandoro apaar - ek phool ...
ranake che paye re tara, rupatani janjarino rankaar - ek phool ...




First...19061907190819091910...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall