BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 1910 | Date: 13-Jul-1989
   Text Size Increase Font Decrease Font

કરતા ગુણગાન તારા રે માડી, ભલે ગળું સુકાય

  Audio

Karta Gudgan Tara Re Madi, Bhale Gud Sukay

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)


1989-07-13 1989-07-13 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=13399 કરતા ગુણગાન તારા રે માડી, ભલે ગળું સુકાય કરતા ગુણગાન તારા રે માડી, ભલે ગળું સુકાય
વિયોગે વહાવીશ આંસુ એટલાં, ભલે આંસુ ખૂટી જાય
જોતાં વાટડી તારી રે માડી, તેજ ભલે આંખના હણાય
કરીશ ભક્તિ એટલી, ભલે જીવન એમાં વીતી જાય
શાશ્વત તો તું છે રે માડી, શાશ્વત તું તો ગણાય
ગુણગાન તારા અહર્નિશ ગાતાં માડી, થાકી ના જવાય
ભરી છે શક્તિ તારા ગુણમાં એવી, ગુણમય બની જવાય
તારા ગુણે ગુણે રે માડી, તારું સાંનિધ્ય તો સધાય
ગુણે ગુણે રે માડી, તારી પાસે તો પહોંચાય
ના પહોંચાડે જે ગુણો તારી પાસે, એ ગુણો તારા ન કહેવાય
https://www.youtube.com/watch?v=c2Nx71mW_sg
Gujarati Bhajan no. 1910 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
કરતા ગુણગાન તારા રે માડી, ભલે ગળું સુકાય
વિયોગે વહાવીશ આંસુ એટલાં, ભલે આંસુ ખૂટી જાય
જોતાં વાટડી તારી રે માડી, તેજ ભલે આંખના હણાય
કરીશ ભક્તિ એટલી, ભલે જીવન એમાં વીતી જાય
શાશ્વત તો તું છે રે માડી, શાશ્વત તું તો ગણાય
ગુણગાન તારા અહર્નિશ ગાતાં માડી, થાકી ના જવાય
ભરી છે શક્તિ તારા ગુણમાં એવી, ગુણમય બની જવાય
તારા ગુણે ગુણે રે માડી, તારું સાંનિધ્ય તો સધાય
ગુણે ગુણે રે માડી, તારી પાસે તો પહોંચાય
ના પહોંચાડે જે ગુણો તારી પાસે, એ ગુણો તારા ન કહેવાય
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
karta gungaan taara re maadi, Bhale galum sukaya
viyoge vahavisha Ansu etalam, Bhale Ansu Khuti jaay
Jotham vatadi taari re maadi, tej Bhale aankh na hanaya
Karisha bhakti etali, Bhale JIVANA ema viti jaay
shashvat to tu Chhe re maadi, shashvat tu to ganaya
gungaan taara aharnisha gatam maadi, thaaki na javaya
bhari che shakti taara gunamam evi, gunamaya bani javaya
taara gune gune re maadi, taaru sannidhya to sadhaya
gune gune re maadi, taari paase to pahonchaya
na pahonchade je na guno taari pase, e guno taara

કરતા ગુણગાન તારા રે માડી, ભલે ગળું સુકાયકરતા ગુણગાન તારા રે માડી, ભલે ગળું સુકાય
વિયોગે વહાવીશ આંસુ એટલાં, ભલે આંસુ ખૂટી જાય
જોતાં વાટડી તારી રે માડી, તેજ ભલે આંખના હણાય
કરીશ ભક્તિ એટલી, ભલે જીવન એમાં વીતી જાય
શાશ્વત તો તું છે રે માડી, શાશ્વત તું તો ગણાય
ગુણગાન તારા અહર્નિશ ગાતાં માડી, થાકી ના જવાય
ભરી છે શક્તિ તારા ગુણમાં એવી, ગુણમય બની જવાય
તારા ગુણે ગુણે રે માડી, તારું સાંનિધ્ય તો સધાય
ગુણે ગુણે રે માડી, તારી પાસે તો પહોંચાય
ના પહોંચાડે જે ગુણો તારી પાસે, એ ગુણો તારા ન કહેવાય
1989-07-13https://i.ytimg.com/vi/c2Nx71mW_sg/mqdefault.jpgBhaav Samadhi Vichaar Samadhi Kaka Bhajanshttps://www.youtube.com/watch?v=c2Nx71mW_sg



First...19061907190819091910...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall