BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 1927 | Date: 30-Jul-1989
   Text Size Increase Font Decrease Font

રાખ ના ભરોસો તું, તકદીરનો રે, આજ હસાવે કાલ રડાવે

  No Audio

Rakh Na Bharoso Tu, Taqdeerno Re, Aaj Hasave Kaal Radave

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)


1989-07-30 1989-07-30 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=13416 રાખ ના ભરોસો તું, તકદીરનો રે, આજ હસાવે કાલ રડાવે રાખ ના ભરોસો તું, તકદીરનો રે, આજ હસાવે કાલ રડાવે
કર ના ભરોસો તું જગનો રે, આજ માન દેશે કાલ અપમાન કરશે
રાખ ના ભરોસો તું ભાવનો રે, આજ જાગે કાલ એ શમી જાયે
કર ના ભરોસો તું સંજોગોનો રે, આજ મળે કાલે ના મળશે
રાખ ના ભરોસો તું પ્રાણનો રે, આજ છે કાલ એ છૂટી જાશે
કર ના ભરોસો તું મોતનો રે, કાલ આવશે કે આજે આવે
રાખ ના ભરોસો તું કાળનો રે, કાલ ઝડપશે કે આજે ઝડપે
કર ના ભરોસો તું શ્વાસનો રે, કાલ છૂટશે કે આજે છૂટે
રાખ ના ભરોસો તું તોફાનનો રે, જાગે ક્યારે ક્યારે શમી જાયે
કર ભરોસો તું પ્રભુનો રે, આજે છે સાથે, કાલ ભી રહેશે સાથે
Gujarati Bhajan no. 1927 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
રાખ ના ભરોસો તું, તકદીરનો રે, આજ હસાવે કાલ રડાવે
કર ના ભરોસો તું જગનો રે, આજ માન દેશે કાલ અપમાન કરશે
રાખ ના ભરોસો તું ભાવનો રે, આજ જાગે કાલ એ શમી જાયે
કર ના ભરોસો તું સંજોગોનો રે, આજ મળે કાલે ના મળશે
રાખ ના ભરોસો તું પ્રાણનો રે, આજ છે કાલ એ છૂટી જાશે
કર ના ભરોસો તું મોતનો રે, કાલ આવશે કે આજે આવે
રાખ ના ભરોસો તું કાળનો રે, કાલ ઝડપશે કે આજે ઝડપે
કર ના ભરોસો તું શ્વાસનો રે, કાલ છૂટશે કે આજે છૂટે
રાખ ના ભરોસો તું તોફાનનો રે, જાગે ક્યારે ક્યારે શમી જાયે
કર ભરોસો તું પ્રભુનો રે, આજે છે સાથે, કાલ ભી રહેશે સાથે
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
rakha na bharoso tum, takadirano re, aaj hasave kaal radave
kara na bharoso tu jagano re, aaj mann deshe kaal apamana karshe
rakha na bharoso tu bhavano re, aaj jaage kaal e shami jaaye
kara na bharoso na tu sanjogono re, aaj male kale
rakha na bharoso tu pranano re, aaj che kaal e chhuti jaashe
kara na bharoso tu motano re, kaal aavashe ke aaje aave
rakha na bharoso tu kalano re, kaal jadapashe ke aaje jadape
kara na bharoso tu shvasano re, kaal aha chutashe
rakha na bharoso tu tophanano re, chase kyare kyare shami jaaye
kara bharoso tu prabhu no re, aaje che sathe, kaal bhi raheshe saathe




First...19261927192819291930...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall