Hymn No. 1930 | Date: 03-Aug-1989
|
|
Text Size |
 |
 |
1989-08-03
1989-08-03
1989-08-03
https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=13419
થાયે જૂનું ને નકામું, જગતમાં ભંગારમાં એ તો ફેંકાય છે
થાયે જૂનું ને નકામું, જગતમાં ભંગારમાં એ તો ફેંકાય છે થાશે હાલત, એક દિન, તારા તનની, આ સત્ય નહિ બદલાય રે જૂના થયા તન, છૂટયા બધા, નવા નવા સ્વરૂપે આવશે રે માડી તું તો છે અનાદિ, નિત્ય નવી તું તો દેખાય રે કનક ભલે થાયે રે જૂનું, ના કદી એ તો ફેંકાય રે થાજે તું કનક જેવો, યાદમાં સદા તું રહી જાયે રે અમૃત ભલે થાયે રે જૂનું, ના કદી એ તો ફેંકાય રે અમૃત જેવો રહેજે સદાયે, નવજીવન સહુને આપજે રે નાશવંત સદા, જૂનું થાતા, નાશ એનો થાયે રે શાશ્વત તારી સદા છે આ લીલા, યુગોથી ચલાવે રે
Satguru Shri Devendra Ghia (Kaka)
થાયે જૂનું ને નકામું, જગતમાં ભંગારમાં એ તો ફેંકાય છે થાશે હાલત, એક દિન, તારા તનની, આ સત્ય નહિ બદલાય રે જૂના થયા તન, છૂટયા બધા, નવા નવા સ્વરૂપે આવશે રે માડી તું તો છે અનાદિ, નિત્ય નવી તું તો દેખાય રે કનક ભલે થાયે રે જૂનું, ના કદી એ તો ફેંકાય રે થાજે તું કનક જેવો, યાદમાં સદા તું રહી જાયે રે અમૃત ભલે થાયે રે જૂનું, ના કદી એ તો ફેંકાય રે અમૃત જેવો રહેજે સદાયે, નવજીવન સહુને આપજે રે નાશવંત સદા, જૂનું થાતા, નાશ એનો થાયે રે શાશ્વત તારી સદા છે આ લીલા, યુગોથી ચલાવે રે
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English
Thaye junum ne nakamum, jagat maa bhangaramam e to phenkaya Chhe
thashe Halata, EKA Dina, taara tanani, a Satya nahi badalaaya re
juna thaay tana, chhutaay badha, Nava Nava svarupe aavashe re
MADI tu to Chhe anadi, nitya navi tu to dekhaay re
kanaka bhale thaye re junum, na kadi e to phenkaya re
thaje tu kanaka jevo, yaad maa saad tu rahi jaaye re
anrita bhale thaye re junum, na kadi e to phenkaya re
anrita jevo raheje sadaye, navjivan sahune aapje re
nashvant sada, junum thaata thata eno thaye re
shashvat taari saad che a lila, yugothi chalaave re
|