BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 1934 | Date: 06-Aug-1989
   Text Size Increase Font Decrease Font

ભક્તિભરી તું કર્મો કરજે, ભાવભરી તું ભક્તિ કરજે

  No Audio

Bhaktibhari Tu Karmo Karje, Bhavbhari Tu Bhakti Karje

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)


1989-08-06 1989-08-06 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=13423 ભક્તિભરી તું કર્મો કરજે, ભાવભરી તું ભક્તિ કરજે ભક્તિભરી તું કર્મો કરજે, ભાવભરી તું ભક્તિ કરજે
જીવનના આ પાયા પર, જીવન તારું તું તો ઘડજે
ભાવભરી તું ભક્તિ કરજે, શુષ્ક ભક્તિ કામ નહિ આવે
ભક્તિ, જ્ઞાન ને કર્મો છે, જીવનમાં તું એનો સંગમ કરજે
આ ત્રિવેણીસંગમમાં, જીવનમાં નિત્ય સ્નાન તું કરજે
આ પુણ્યસરિતામાં સ્નાન કરી, નિત્ય તું પાવન થાજે
શુદ્ધ ભક્તિ જ્ઞાન ધરશે, શુદ્ધ જ્ઞાન તો ભક્તિમાં પરિણમશે
શુદ્ધ કર્મો જ્ઞાન ને ભક્તિ દેશે, એકબીજા, એકબીજાનો આધાર બનશે
વિશુદ્ધ ભાવ ત્રણેમાં જોશે, એના વિના બધું અધૂરું રહેશે
ત્રણે વિશુદ્ધ થાતા, મન, વિચાર, બુદ્ધિ વિશુદ્ધ બનશે
Gujarati Bhajan no. 1934 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
ભક્તિભરી તું કર્મો કરજે, ભાવભરી તું ભક્તિ કરજે
જીવનના આ પાયા પર, જીવન તારું તું તો ઘડજે
ભાવભરી તું ભક્તિ કરજે, શુષ્ક ભક્તિ કામ નહિ આવે
ભક્તિ, જ્ઞાન ને કર્મો છે, જીવનમાં તું એનો સંગમ કરજે
આ ત્રિવેણીસંગમમાં, જીવનમાં નિત્ય સ્નાન તું કરજે
આ પુણ્યસરિતામાં સ્નાન કરી, નિત્ય તું પાવન થાજે
શુદ્ધ ભક્તિ જ્ઞાન ધરશે, શુદ્ધ જ્ઞાન તો ભક્તિમાં પરિણમશે
શુદ્ધ કર્મો જ્ઞાન ને ભક્તિ દેશે, એકબીજા, એકબીજાનો આધાર બનશે
વિશુદ્ધ ભાવ ત્રણેમાં જોશે, એના વિના બધું અધૂરું રહેશે
ત્રણે વિશુદ્ધ થાતા, મન, વિચાર, બુદ્ધિ વિશુદ્ધ બનશે
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
bhaktibhari growth Karmo karaje, bhaav bhari growth bhakti karje
jivanana a paya para, JIVANA Tarum tu to ghadaje
bhaav bhari growth bhakti karaje, shushka bhakti kaam nahi aave
bhakti, jnaan ne Karmo Chhe, jivanamam growth eno Sangama karje
a trivenisangamamam, jivanamam nitya Snana growth karje
a punyasaritamam snaan kari, nitya tu pavana thaje
shuddh bhakti jnaan dharashe, shuddh jnaan to bhakti maa parinamashe
shuddh karmo jnaan ne bhakti deshe, ekabija, ekabijano aadhaar banashe,
vishuddha bhaav , aadhaar banshe vishuddha, vishuddha bhava, tranhaemamrane, vishuddha, vishuddha bhava, tranhaemamrane joshe, vishuddha, vishuddha bhaav
, tranhaemamrane banshe




First...19311932193319341935...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall