BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 1940 | Date: 10-Aug-1989
   Text Size Increase Font Decrease Font

જગજનનીને આજ રીઝવ તું, આજ રીઝવ તું

  No Audio

Jagjanani Aaj Rijhav Tu, Aaj Rijhav Tu

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)


1989-08-10 1989-08-10 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=13429 જગજનનીને આજ રીઝવ તું, આજ રીઝવ તું જગજનનીને આજ રીઝવ તું, આજ રીઝવ તું
છે તારો ને એનો નાતો પુરાણો, યાદ કર એને તું
રાહ જોઈ બેઠી છે તારી, પાસે તો એની પહોંચ તું
રાખ્યા છે રોકી, દુશ્મનોએ રસ્તા, હટાવ એને રે તું
ચાલી જાજે સીધેસીધો, આજુબાજુ ના જોતો રે તું
વિશ્વનું સુખ છે, એની રે પાસે, પાસે રે એની પહોંચ તું
હરી લેશે ચિંતા એ તો બધી, ચિંતા બધી સોંપ તું
છે એની પાસે તો બધું, ના બીજા પાસે યાચ તું
છે કરુણાની મૂર્તિ એ તો, પામીશ કરુણા રે તું
છે દયાની દેવી એ તો, દયા તો એની પામીશ તું
પહોંચશે જ્યાં એની પાસે, રહશે બાકી બીજું રે શું
Gujarati Bhajan no. 1940 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
જગજનનીને આજ રીઝવ તું, આજ રીઝવ તું
છે તારો ને એનો નાતો પુરાણો, યાદ કર એને તું
રાહ જોઈ બેઠી છે તારી, પાસે તો એની પહોંચ તું
રાખ્યા છે રોકી, દુશ્મનોએ રસ્તા, હટાવ એને રે તું
ચાલી જાજે સીધેસીધો, આજુબાજુ ના જોતો રે તું
વિશ્વનું સુખ છે, એની રે પાસે, પાસે રે એની પહોંચ તું
હરી લેશે ચિંતા એ તો બધી, ચિંતા બધી સોંપ તું
છે એની પાસે તો બધું, ના બીજા પાસે યાચ તું
છે કરુણાની મૂર્તિ એ તો, પામીશ કરુણા રે તું
છે દયાની દેવી એ તો, દયા તો એની પામીશ તું
પહોંચશે જ્યાં એની પાસે, રહશે બાકી બીજું રે શું
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
jagajananine aaj rijava tum, aaj rijava tu
che taaro ne eno naato purano, yaad kara ene tu
raah joi bethi che tari, paase to eni pahoncha tu
rakhya che roki, dushmanoe rasta, hatava ene re tu
chali na jaje sidhesidho, ajubaje reindeer
vishvanum sukh chhe, eni re pase, paase re eni pahoncha tu
hari leshe chinta e to badhi, chinta badhi sompa tu
che eni paase to badhum, na beej paase yacha tu
che karunani murti e to, pamish karuna re tu
che dayani devi e to , daya to eni pamish tu
pahonchashe jya eni pase, rahashe baki biju re shu




First...19361937193819391940...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall