BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 1944 | Date: 12-Aug-1989
   Text Size Increase Font Decrease Font

સમય સમય પર બધું થાતું રહેશે, સમય ના કોઈથી રોકાશે

  No Audio

Samay Samay Par Badhu Thatu Raheshe, Samay Na Koithi Rokashe

સમય, પશ્ચાતાપ, શંકા (Time, Regret, Doubt)


1989-08-12 1989-08-12 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=13433 સમય સમય પર બધું થાતું રહેશે, સમય ના કોઈથી રોકાશે સમય સમય પર બધું થાતું રહેશે, સમય ના કોઈથી રોકાશે
પ્રભાત થાતાં સૂર્યનું આગમન થાશે, સાંજ ઢળતા એ તો ઢળી જાશે
બાળપણ વીતી જુવાની આવશે, ઘડપણ ત્યાં દોડી આવશે
નાના છોડમાંથી વૃક્ષ મોટું થાશે, ફળફૂલથી તો એ લચી જાશે
આજના બાળ માતપિતા થાશે, ક્રમ સદા આ ચાલુ રહેશે
ક્રમ યુગોથી ના આ બદલાયો, ક્રમ સદા આ ચાલતો રહેશે
આજ તો છે વીત્યાનું ભવિષ્ય, આજ તો ભવિષ્ય ઘડી જાશે
જીવન જીવવું છે આજમાં, આજ તારી તું સુધારી લેજે
આવ્યું જગમાં જે જે, સમય થાતા જગમાંથી વિદાય લેશે
જોજે તું જીવનમાં એટલું, સુવાસ તારી ફેલાવી જાજે
Gujarati Bhajan no. 1944 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
સમય સમય પર બધું થાતું રહેશે, સમય ના કોઈથી રોકાશે
પ્રભાત થાતાં સૂર્યનું આગમન થાશે, સાંજ ઢળતા એ તો ઢળી જાશે
બાળપણ વીતી જુવાની આવશે, ઘડપણ ત્યાં દોડી આવશે
નાના છોડમાંથી વૃક્ષ મોટું થાશે, ફળફૂલથી તો એ લચી જાશે
આજના બાળ માતપિતા થાશે, ક્રમ સદા આ ચાલુ રહેશે
ક્રમ યુગોથી ના આ બદલાયો, ક્રમ સદા આ ચાલતો રહેશે
આજ તો છે વીત્યાનું ભવિષ્ય, આજ તો ભવિષ્ય ઘડી જાશે
જીવન જીવવું છે આજમાં, આજ તારી તું સુધારી લેજે
આવ્યું જગમાં જે જે, સમય થાતા જગમાંથી વિદાય લેશે
જોજે તું જીવનમાં એટલું, સુવાસ તારી ફેલાવી જાજે
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
samaya samaya para badhuṁ thātuṁ rahēśē, samaya nā kōīthī rōkāśē
prabhāta thātāṁ sūryanuṁ āgamana thāśē, sāṁja ḍhalatā ē tō ḍhalī jāśē
bālapaṇa vītī juvānī āvaśē, ghaḍapaṇa tyāṁ dōḍī āvaśē
nānā chōḍamāṁthī vr̥kṣa mōṭuṁ thāśē, phalaphūlathī tō ē lacī jāśē
ājanā bāla mātapitā thāśē, krama sadā ā cālu rahēśē
krama yugōthī nā ā badalāyō, krama sadā ā cālatō rahēśē
āja tō chē vītyānuṁ bhaviṣya, āja tō bhaviṣya ghaḍī jāśē
jīvana jīvavuṁ chē ājamāṁ, āja tārī tuṁ sudhārī lējē
āvyuṁ jagamāṁ jē jē, samaya thātā jagamāṁthī vidāya lēśē
jōjē tuṁ jīvanamāṁ ēṭaluṁ, suvāsa tārī phēlāvī jājē
First...19411942194319441945...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall