BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 1947 | Date: 14-Aug-1989
   Text Size Increase Font Decrease Font

માયાની ચાલ સાથે ચાલી ચાલ, ચાલ તારી તું ભૂલી ન જા

  No Audio

Mayani Chal Sathe Chali Chal, Chal Tari Tu Bhuli Na Ja

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)


1989-08-14 1989-08-14 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=13436 માયાની ચાલ સાથે ચાલી ચાલ, ચાલ તારી તું ભૂલી ન જા માયાની ચાલ સાથે ચાલી ચાલ, ચાલ તારી તું ભૂલી ન જા
આવ્યો તું જે કારણે જગમાં, ઉદ્દેશ તારો તું ચૂકી ન જા
બની માનવ આવ્યો તું માની આભાર, જન્મ સફળ કરતો જા
વારંવાર જનમની આશા રાખીશ ના, મળ્યો એનો ઉપયોગ કરતો જા
નાચ્યો, સદાયે ખૂબ તું માયામાં, માયાને આજ, ખંખેરી નાંખ
જીવનમાં તું ગણતરી માંડ, પાસા ઉધાર તારા સુધારી નાંખ
કરે દૂર જગમાં, પ્રભુથી જે જે સદા, માયા એને તું તો જાણ
કરજે યત્નો સાચા, મક્કમ બની, પુરજે સદા એમાં તારા પ્રાણ
Gujarati Bhajan no. 1947 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
માયાની ચાલ સાથે ચાલી ચાલ, ચાલ તારી તું ભૂલી ન જા
આવ્યો તું જે કારણે જગમાં, ઉદ્દેશ તારો તું ચૂકી ન જા
બની માનવ આવ્યો તું માની આભાર, જન્મ સફળ કરતો જા
વારંવાર જનમની આશા રાખીશ ના, મળ્યો એનો ઉપયોગ કરતો જા
નાચ્યો, સદાયે ખૂબ તું માયામાં, માયાને આજ, ખંખેરી નાંખ
જીવનમાં તું ગણતરી માંડ, પાસા ઉધાર તારા સુધારી નાંખ
કરે દૂર જગમાં, પ્રભુથી જે જે સદા, માયા એને તું તો જાણ
કરજે યત્નો સાચા, મક્કમ બની, પુરજે સદા એમાં તારા પ્રાણ
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
maya ni chala saathe chali chala, chala taari tu bhuli oh yes
aavyo tu je karane jagamam, uddesha taaro tu chuki oh yes
bani manav aavyo tu maani abhara, janam saphal karto j
varam vaar janamani aash rakhisha na, malyo eno upayog karto j
nachhyo, sado tu mayamam, mayan aja, khankheri nankha
jivanamam tu ganatari manda, paas udhara taara sudhari nankha
kare dur jagamam, prabhu thi je je sada, maya ene tu to jann
karje yatno sacha, makkama prani, puraje sana ema taara




First...19461947194819491950...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall