BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 1948 | Date: 14-Aug-1989
   Text Size Increase Font Decrease Font

રહું ભલે હું તારો દીવાનો રે, પ્રભુ તારો પ્રેમ દીવાનો રે

  No Audio

Rahu Bhale Hu Taro Diwano Re, Prabhu Taro Prem Deewano Re

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)


1989-08-14 1989-08-14 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=13437 રહું ભલે હું તારો દીવાનો રે, પ્રભુ તારો પ્રેમ દીવાનો રે રહું ભલે હું તારો દીવાનો રે, પ્રભુ તારો પ્રેમ દીવાનો રે
જગત ભલે કહે રે માડી, મને દીવાનો રે
ભૂલું હું તો જગ સારું, સકળ જગમાં તને નિહાળું રે - રહું...
શ્વાસો લાગે અધૂરા રે, તારી મૂર્તિ આંખ સામે જાગે રે - રહું...
જગત સુખ બધું હું ત્યાગું, તારા દર્શન નુ સુખ માંગુ રે - રહું...
જગના સાથની આશ ન રાખું, તારા સાથની આશ રાખું રે - રહું...
તુજ પાસે જે પહોંચાડે, કર્મ એને જાણું, બીજાને માયા માનું રે - રહું...
અલ્પ છું હું તારી પાસે, સર્વસ્વ તને સ્વીકારું રે - રહું...
જગ દૃષ્ટિ ને મારી દૃષ્ટિનો મેળ ન ખાશે, મેળ તારો સાધું રે - રહું...
ઘડો છું હું કાચો, કરજે પાકો, માયામાં ના નંદવાઈ જાઉં રે - રહું...
Gujarati Bhajan no. 1948 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
રહું ભલે હું તારો દીવાનો રે, પ્રભુ તારો પ્રેમ દીવાનો રે
જગત ભલે કહે રે માડી, મને દીવાનો રે
ભૂલું હું તો જગ સારું, સકળ જગમાં તને નિહાળું રે - રહું...
શ્વાસો લાગે અધૂરા રે, તારી મૂર્તિ આંખ સામે જાગે રે - રહું...
જગત સુખ બધું હું ત્યાગું, તારા દર્શન નુ સુખ માંગુ રે - રહું...
જગના સાથની આશ ન રાખું, તારા સાથની આશ રાખું રે - રહું...
તુજ પાસે જે પહોંચાડે, કર્મ એને જાણું, બીજાને માયા માનું રે - રહું...
અલ્પ છું હું તારી પાસે, સર્વસ્વ તને સ્વીકારું રે - રહું...
જગ દૃષ્ટિ ને મારી દૃષ્ટિનો મેળ ન ખાશે, મેળ તારો સાધું રે - રહું...
ઘડો છું હું કાચો, કરજે પાકો, માયામાં ના નંદવાઈ જાઉં રે - રહું...
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
rahu bhale hu taaro divano re, prabhu taaro prem divano re
jagat bhale kahe re maadi, mane divano re
bhulum hu to jaag sarum, sakal jag maa taane nihalum re - rahu ...
shvaso laage adhura re, taari murti aankh same jaage re - rahu ...
jagat sukh badhu hu tyagum, taara darshan nu sukh mangu re - rahu ...
jag na sathani aash na rakhum, taara sathani aash rakhum re - rahu ...
tujh paase je pahonchade, karma ene janum, bijane maya manum re - rahu ...
alpa chu hu taari pase, sarvasva taane svikarum re - rahu ...
jaag drishti ne maari drishtino mel na khashe, mel taaro sadhum re - rahu ...
ghado chu hu kacho, karje pako, maya maa na nandavai jau re - rahu ...




First...19461947194819491950...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall