BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 1949 | Date: 17-Aug-1989
   Text Size Increase Font Decrease Font

રોજ સવારે સૂરજ ઊગે, આથમી સાંજે જાય

  No Audio

Roz Savare Suraj Uge, Aathmi Sanje Jaay

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)


1989-08-17 1989-08-17 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=13438 રોજ સવારે સૂરજ ઊગે, આથમી સાંજે જાય રોજ સવારે સૂરજ ઊગે, આથમી સાંજે જાય
ક્રમ આ ચાલ્યો આવે, ક્રમ આ ના બદલાય
સાગરમાં આવે ભરતી ને ઓટ પણ આવી જાય - ક્રમ...
દિન ઊગે ને દિન આથમે, દિન બદલાતા જાય - ક્રમ...
સુખદુઃખ આવે ને જાયે, ના સ્થાયી રહી જાય - ક્રમ...
બાળપણ વીતે, જુવાની આવે, ઘડપણ દોડી આવે સદાય - ક્રમ...
હાસ્ય રુદન જીવનમાં આવે, સ્થિર ના રહે સદાય - ક્રમ...
જન્મ લઈ જગમાં જે આવે, એ તો જગ છોડી જાય - ક્રમ...
રોજ ખાવો ને રોજ ભૂખ લાગે, ના બદલી એમાં થાય - ક્રમ...
એક દિન હૈયે ભક્તિ જાગે, મન, ચિત્ત, વૃત્તિ બદલાય - ક્રમ...
Gujarati Bhajan no. 1949 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
રોજ સવારે સૂરજ ઊગે, આથમી સાંજે જાય
ક્રમ આ ચાલ્યો આવે, ક્રમ આ ના બદલાય
સાગરમાં આવે ભરતી ને ઓટ પણ આવી જાય - ક્રમ...
દિન ઊગે ને દિન આથમે, દિન બદલાતા જાય - ક્રમ...
સુખદુઃખ આવે ને જાયે, ના સ્થાયી રહી જાય - ક્રમ...
બાળપણ વીતે, જુવાની આવે, ઘડપણ દોડી આવે સદાય - ક્રમ...
હાસ્ય રુદન જીવનમાં આવે, સ્થિર ના રહે સદાય - ક્રમ...
જન્મ લઈ જગમાં જે આવે, એ તો જગ છોડી જાય - ક્રમ...
રોજ ખાવો ને રોજ ભૂખ લાગે, ના બદલી એમાં થાય - ક્રમ...
એક દિન હૈયે ભક્તિ જાગે, મન, ચિત્ત, વૃત્તિ બદલાય - ક્રમ...
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
roja savare suraj uge, athami sanje jaay
krama a chalyo ave, krama a na badalaaya
sagar maa aave bharati ne oot pan aavi jaay - krama ...
din uge ne din athame, din badalata jaay - krama ...
sukh dukh aave ne jaye, na sthayi rahi jaay - krama ...
balpan vite, juvani ave, ghadapana dodi aave sadaay - krama ...
hasya rudana jivanamam ave, sthir na rahe sadaay - krama ...
janam lai jag maa je ave, e to jaag chhodi jaay - krama ...
roja khavo ne roja bhukha lage, na badali ema thaay - krama ...
ek din haiye bhakti hunt, mana, chitta, vritti badalaaya - krama ...




First...19461947194819491950...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall