BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 1954 | Date: 19-Aug-1989
   Text Size Increase Font Decrease Font

છેતરાતો રહ્યો છે જનમોજનમથી રે તું, આ જનમ તું છેતરાતો ના

  No Audio

Chetrato Rehyo Che Janmojanamthi Re Tu, Aa Janam Tu Chetrato Na

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)


1989-08-19 1989-08-19 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=13443 છેતરાતો રહ્યો છે જનમોજનમથી રે તું, આ જનમ તું છેતરાતો ના છેતરાતો રહ્યો છે જનમોજનમથી રે તું, આ જનમ તું છેતરાતો ના
રહી છે માયા, પાછળ પડી રે સહુની, એમાં તો તું ભરમાતો ના
થાશે ભૂલ એમાં જો તારી, પડશે ચૂકવવી કિંમત તો જનમની
ચૂકવી કિંમત તેં તો ઘણી, એનું પુનરાવર્તન હવે તું કરતો ના
મળ્યો છે મોકો સુંદર તને, કરવો ઉપયોગ એનો તું ચૂકતો ના
નથી કાંઈ એ તો સહેલું, માની અઘરું, એને તું છોડી દેતો ના
કરજે, હિંમત, શ્રદ્ધા ને ધીરજની મૂડી ભેગી, ભેગી કરવી તું ભૂલતો ના
ડગલેપગલે પડશે જરૂર એની, કમી એમાં તો આવવા દેતો ના
પ્રભુના હાથ છે તારી પાસે ને પાસે, વાત આ કદી ભૂલતો ના
દુશ્મન નથી એ તો તારો, સાથ એનો લેવો તું ભૂલતો ના
Gujarati Bhajan no. 1954 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
છેતરાતો રહ્યો છે જનમોજનમથી રે તું, આ જનમ તું છેતરાતો ના
રહી છે માયા, પાછળ પડી રે સહુની, એમાં તો તું ભરમાતો ના
થાશે ભૂલ એમાં જો તારી, પડશે ચૂકવવી કિંમત તો જનમની
ચૂકવી કિંમત તેં તો ઘણી, એનું પુનરાવર્તન હવે તું કરતો ના
મળ્યો છે મોકો સુંદર તને, કરવો ઉપયોગ એનો તું ચૂકતો ના
નથી કાંઈ એ તો સહેલું, માની અઘરું, એને તું છોડી દેતો ના
કરજે, હિંમત, શ્રદ્ધા ને ધીરજની મૂડી ભેગી, ભેગી કરવી તું ભૂલતો ના
ડગલેપગલે પડશે જરૂર એની, કમી એમાં તો આવવા દેતો ના
પ્રભુના હાથ છે તારી પાસે ને પાસે, વાત આ કદી ભૂલતો ના
દુશ્મન નથી એ તો તારો, સાથ એનો લેવો તું ભૂલતો ના
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
chētarātō rahyō chē janamōjanamathī rē tuṁ, ā janama tuṁ chētarātō nā
rahī chē māyā, pāchala paḍī rē sahunī, ēmāṁ tō tuṁ bharamātō nā
thāśē bhūla ēmāṁ jō tārī, paḍaśē cūkavavī kiṁmata tō janamanī
cūkavī kiṁmata tēṁ tō ghaṇī, ēnuṁ punarāvartana havē tuṁ karatō nā
malyō chē mōkō suṁdara tanē, karavō upayōga ēnō tuṁ cūkatō nā
nathī kāṁī ē tō sahēluṁ, mānī agharuṁ, ēnē tuṁ chōḍī dētō nā
karajē, hiṁmata, śraddhā nē dhīrajanī mūḍī bhēgī, bhēgī karavī tuṁ bhūlatō nā
ḍagalēpagalē paḍaśē jarūra ēnī, kamī ēmāṁ tō āvavā dētō nā
prabhunā hātha chē tārī pāsē nē pāsē, vāta ā kadī bhūlatō nā
duśmana nathī ē tō tārō, sātha ēnō lēvō tuṁ bhūlatō nā
First...19511952195319541955...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall